Giới thiệu website đổi thẻ cào Gachthe247.com

13:34:56 21/01/2021 38747 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hệ thống gachthe247 trực thuộc Công ty Cổ phần CÔNG TY TNHH TMĐT GACHTHE247, có trụ sở tại số 35 Trần Quốc Hoàn, Ngõ 12, Q. Cầu Giấy,Hà Nội.

Gachthe247 luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích tối ưu trong quá trình chơi game. Hệ thống gachthe247 ra đời như một bước tiến mới để chúng tôi có thể tiếp tục sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng một cách thường xuyên và lâu dài.

Gachthe247.com Là chuyên trang về thanh toán điện tử chuyên Thanh toán hoá đơn điện ,nước, trả góp v.v..., Mua bán các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game, Dịch vụ nổi bật là đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Gachthe247 luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm số tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương với nhiều đối tác lớn trong nước như các nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, các nhà cung cấp game: VTC, VNG, FPT,... Mang trong mình sứ mệnh: “Vì một thế giới không tiền mặt”, chúng tôi mong muốn có thể giúp khách hàng có thể mua sắm dễ dàng, thuận tiện, ngay chính trên máy tính của bạn

Giá trị cốt lõi

GACHTHE247 được phát triển với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất, ưu đãi nhất, tiện ích nhất cho khách hàng. Giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến bao gồm:

Dễ dàng: GACHTHE247 có giao diện website thân thiện với người dùng, theo tiêu chí đơn giản hóa quy trình mua hàng sao cho bất kỳ ai cũng có thể mua được ngay từ lần đầu tiên.

Đa dạng: GACHTHE247 cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. - Nhanh chóng: GACHTHE247 đưa đến một hệ thống tự động giúp khách hàng có thể mua và nhận hàng ngay trong tức thì.

An toàn: Nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng,GACHTHE247 sử dụng giải pháp bảo mật tiên tiến nhất,mọi thông tin khách hàng và thông tin giao dịch đều được mã hóa. Cam kết kinh doanh

Cam kết kinh doanh

GACHTHE247.COM cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao) và luôn được cập nhật chính xác, kịp thời; bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo để phục vụ khách hàng tốt nhất Ngoài ra, với phương châm mang tới sự hài lòng cho khách hàng, GT247 thường xuyên sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết.

(Ban quản trị gachthe247.com)