Gạch Card sang Tiền Mặt Chiết Khấu Thấp, Mới Nhất 2023

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:02:18 ngày 12/01/2023 | Lượt xem 98

Nhiều khách hàng hỏi gạch card là gì ? hoặc một số thắc mắc tương tự như gạch thẻ cào là gì? Đây là tên gọi của dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt . Có nghĩa là bạn có thẻ cào không sử dụng tới bán cho một nơi thu mua thẻ cào thẻ game và bạn nhận lại tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử

Web gạch thẻ nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang web đổi thẻ cào thành tiền mặt tuy nhiên không phải đâu cũng là nơi uy tín để bạn tin cậy sử dụng dịch vụ. Vậy web gạch card uy tín là web nào? Đây cũng là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng với mong muốn tìm được trang web uy tín để đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Gạch Card sang Tiền Mặt Chiết Khấu Thấp, Mới Nhất 2023 - Ảnh 2

Gachthe247.com - web gạch card uy tín nhất việt nam

Trong hoạt động kinh doanh, khách hàng là người quan trọng nhất. Việc thanh toán bằng thẻ cào gạch card thì luôn luôn cần thiết nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là đa dạng về phương thức thanh toán để gia tăng lợi nhuận và giữ chân khách hàng. Ngoài ra hình thức này còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức khá là nhiều. Bạn không cần phải ra ngân hàng chuyển khoản, Chỉ cần có thẻ cào là sẽ có tiền trong tài khoản ngân hàng. quá tiện lợi phải không nào?

Trang web mà chúng tôi gợi ý tới bạn là một website hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đổi thẻ cào, đó chính là: Gachthe247.com

Gachthe247.com được nhiều khách hàng tham gia bởi một số ưu điểm nổi trội sau:

- Hoạt động lâu năm, uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao

- Phí gạch thẻ, gạch card trên gạch thẻ 247 luôn tốt hơn các đơn vị đổi thẻ khác

- Hệ thống tự động, xử lý nhanh chóng không cần chờ lâu

- Nhiều phương thức thanh toán, Rút tiền về ATM, Ví MoMo đều được.

- Giao diện sử dụng dễ dàng trên điện thoại chỉ trong vài thao tác

- Đội ngũ nhân viên cskh nhiệt tình

Cách gạch card sang tiền mặt ra sao?

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Quý khách truy cập vào website gachthe247.com và tiến hành đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách bấm vào đăng ký bằng cách chọn mục Đăng Ký và điền thông tin theo mẫu hệ thống yêu cầu để tạo tài khoản. Việc tạo tài khoản thành viên là cần thiết và thực hiện rất nhanh chóng dễ dàng.

Bước 2: Đổi thẻ cào, gạch card sang tiền mặt

Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào”

tại đây bạn bấm chọn:

+ Loại thẻ cào

+ nhập số serial

+ nhập mã thẻ

+ chọn mệnh giá

Sau đó click "Gửi thẻ cào", hệ thống sẽ xử lý nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa được sử dụng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 3: Rút tiền sau khi đã gạch thẻ

Để thực hiện bước rút tiền mặt về ATM bạn bấm chọn mục "Rút tiền" và chọn ngân hàng, nhập số tiền yêu cầu rút , sau đó ấn "Xác nhận", sau khoảng 5-15 phút hệ thống xử lý và tiền sẽ được chuyển sang ATM của bạn.

Như vậy có thể thấy việc đổi card điện thoại này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện với những thao tác đơn giản. Dịch vụ gạch card điện thoại trực tuyến này rất tiện lợi. Bạn có thể gạch thẻ cào bất cứ lúc nào, không giới hạn số lượng và mệnh giá khác nhau. Và đặc biệt, bạn có thể rút tiền nhanh chóng.

Để yêu cầu được tư vấn và hỗ trợ. Nhân viên CSKH luôn trực 24/24 hỗ trợ khách hàng.

Như vậy là bạn đã biết được đâu là website gạch thẻ cào chiết khấu thấp và uy tín, cũng như cụ thể cách gạch card sang atm ra sao rồi đúng không nào? thật dễ dàng chỉ trong vài thao tác thực hiện trên điện thoại là giao dịch gạch card ra tiền mặt thực hiện thành công. chúc bạn luôn vui vẻ!

8/10 32 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

Đối tác thanh toán

0379.482.691