Thẻ vcoin là gì? Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không?

16:02:49 22/05/2023 782 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ Vcoin là gì?

Trên thực tế, thẻ Vcoin được khách hàng biết đến là loại thẻ game đình đám do VTC phát hành. Như một điều đương nhiên, loại thẻ này được sử dụng để nạp game và giải trí. Số tiền của thẻ này được xem như là một khoản đầu tư cho sự thỏa mãn giải trí của bản thân.

Thẻ Vcoin dùng để làm gì?

Thẻ Vcoin được áp dụng để nạp tiền cho các trò chơi. Đây là mục đích chính của thẻ Vcoin khi được ra đời. Hiện nay, thẻ Vcoin được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi lớn để thực hiện thanh toán. Điều này được xem là một đặc điểm nổi bật của VTC và các trò chơi được phát triển bởi VTC. Ngoài ra, thẻ Vcoin còn có thể được sử dụng để mua thẻ điện thoại, và đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ Vcoin để nạp thẻ điện thoại, bạn cần lưu ý đến chiết khấu đã được áp dụng. Vì vậy, trước khi nạp thẻ, hãy tham khảo các trang web đổi thẻ cào uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và tài sản. Tóm lại, thẻ Vcoin là một công cụ đa năng và tiện lợi cho người dùng.

Thẻ vcoin có những mệnh giá nào?

Xin vui lòng cho biết các mệnh giá của thẻ Vcoin? Hiện nay, thẻ Vcoin có các mệnh giá từ cao đến thấp như sau: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ. Tùy thuộc vào số tiền nạp, bạn sẽ nhận được thẻ Vcoin tương ứng với mệnh giá. Hiện tại, để mua thẻ Vcoin, bạn có thể sử dụng 2 hình thức: thẻ Vcoin giấy và thẻ Vcoin online. Thẻ Vcoin giấy thường được bán tại các địa điểm bán thẻ cào như tiệm nét, Thế giới di động... Thẻ Vcoin online có thể được mua tại các trang web hoặc ứng dụng bán thẻ cào online. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ Vcoin tại các đại lý bán thẻ Vcoin khác trên toàn quốc của VTC Intecom hoặc các hệ thống cửa hàng của Điện máy xanh, chuỗi đại lý Airpay, Thế giới di động, chuỗi siêu thị Saigon Coop Mart. Nếu không muốn mua thẻ Vcoin trực tiếp, bạn cũng có thể lựa chọn một trong số những phương thức thanh toán online như mua thẻ cào Vcoin bằng thẻ ATM, Ví điện tử, thẻ điện thoại, thẻ game khác hoặc Ví Momo.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác


Đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác là một vấn đề mà nhiều người dùng thường gặp phải nhưng không biết cách thực hiện như thế nào. Với các bước hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đổi thẻ cào sang thẻ khác một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ gachthe247.com
    Để đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác, bạn cần truy cập vào địa chỉ Gachthe247.com và đăng nhập/đăng ký tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay để có thể thực hiện các giao dịch tại đây.

  • Bước 2: Thực hiện đổi thẻ Vcoin
    Khi đã đăng nhập/đăng ký thành công, bạn hãy truy cập vào thanh menu của hệ thống để tiến hành nạp tiền vào website. Sau đó, chọn mục đổi thẻ cào và lựa chọn thẻ Vcoin. Tiếp theo, chọn mệnh giá theo thẻ cào bạn đang có và điền tất cả thông tin mã số thẻ cào, mã bảo vệ vào từng ô tương ứng. Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ kiểm tra giao dịch trong vòng 5-10 giây.

  • Bước 3: Mua thẻ khác
    Khi đã nạp thẻ thành công, bạn có thể tiến hành mua thẻ khác bằng cách trở lại thanh menu và chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn. Lưu ý, tối đa là 10 thẻ và tối thiểu là 1 thẻ cho một lần thanh toán.

  • Bước 4: Kiểm tra giao dịch đã thực hiệnSau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị mã thẻ của bạn hoặc bạn có thể xem thông tin giao dịch đã thực hiện tại lịch sử giao dịch trên website. Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại cũng tương tự như đổi sang thẻ game khác, chỉ khác ở bước chọn nhà mạng điện thoại thay vì thẻ game. Với các bước đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác đơn giản và dễ dàng như trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các tin mới hơn:

Đổi Thẻ Cào Sang Ví Momo Phí Thấp, Rút Tiền Nhanh Chóng

18/06/2023 3508 Tin tức thẻ

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ví momo nhanh chóng mức phí ưu đãi nhất thị trường, giới thiệu địa chỉ uy tín để nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại. khám phá ngay hôm nay

Các tin cũ hơn:

Cách nạp tiền vào Ví Zalopay bằng thẻ điện thoại dễ dàng 2023

27/03/2023 1028 Tin tức thẻ

Làm thế nào để nạp tiền vào ví Zalopay bằng thẻ điện thoại nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn ít tốn phí. Cùng Gachthe247 tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt có rủi ro không? Ở đâu uy tín?

18/03/2023 659 Tin tức thẻ

Bạn muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhưng lo lắng về rủi ro bị mất tiền bởi số lượng thẻ của bạn khá nhiều. Vậy phải làm như thế nào? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

Đổi Thẻ Viettel Sang Tiền Mặt - nhận tiền ngay trong 5 giây

16/03/2023 1021 Tin tức thẻ

Bạn đang sở hữu một số lượng thẻ cào Viettel lớn, nhưng không có nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp này, đổi thẻ Viettel sang tiền mặt được xem là giải pháp tốt nhất cho bạn. Vậy quy trình chuyển thẻ Viettel sang tiền mặt được thực hiện như thế nào? Doithegiare.net sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết và rõ ràng nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cách đổi Thẻ Cào Sang Momo trong 30 giây "phí thấp - an toàn"

16/03/2023 2682 Tin tức thẻ

Hiện nay, ví điện tử Momo đã vô cùng phổ biến và rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật. Có nhiều cách để chuyển tiền vào ví điện tử Momo, tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc rằng có thể quy đổi thẻ cào sang Momo được hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của gachthe247.com để có được lời giải đáp nhé.

Gạch Card sang Tiền Mặt Chiết Khấu Thấp, Mới Nhất 2023

12/01/2023 803 Tin tức thẻ

Gạch card là gì? đâu là website gạch thẻ cào uy tín ? Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt thực hiện ra sao, mời khách hàng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.