Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone chiết khấu tốt nhất thị trường

Cỡ chữ

Đăng lúc 18:35:05 ngày 27/02/2021 | Lượt xem 3658

Bạn đang có trong tay một chiếc thẻ Gate nhưng lại không có nhu cầu nạp vào game, trong khi đó điện thoại của bạn sử dụng mạng Mobifone lại đang hết tiền cần nạp. Trường hợp này tốt nhất là bạn hãy đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone để nạp cho dế cưng để có thể tiết kiệm được một khoản tiền nạp điện thoại. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách đổi thẻ đó nhé.

Thẻ Gate là loại thẻ gì ?

Thẻ Gate là loại thẻ game được phát hành bởi FPT Online. Thẻ Gate được dùng để nạp vào tài khoản game của các game thủ, từ đó dùng để mua đồ, nâng cấp vật phẩm, tính năng trong các game như: Thiên long bát bộ, MU – Xứng danh anh hùng, Tây Du ký,...Trên thị trường hiện nay, thẻ Gate có 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào Online với các loại mệnh giá rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của các gamer.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Gate sang Mobifone hay các loại thẻ cào điện thoại khác để nạp cho điện thoại. Vậy doi the cao ở đâu uy tín mà có chiết khấu tốt ? Hãy theo dõi tiếp bài viết nhá.

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone chiết khấu tốt nhất thị trường - Ảnh 2

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone với chiết khấu tốt nhất 

Hiện nay có rất nhiều trang web có thể đổi thẻ Gate trực tuyến, giúp bạn không phải mất công đi ra các cửa hàng, đại lý mà vẫn có thể mua thẻ, đổi thẻ dễ dàng. Trong đó, Gachthe247.com là một trong những website uy tín hàng đầu giúp bạn đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone một cách đơn giản và nhanh chóng với chiết khấu cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Sau đây, Gachthe247.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ:

Bước 1: Bạn truy cập trang web Gachthe247.com tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản bằng số điện thoại nếu chưa có tài khoản rồi đăng nhập.

Bước 2: Vào mục "Đổi thẻ cào" và tiến hành đổi thẻ Gate thành tiền mặt bằng cách chọn loại thẻ cào: Gate, chọn mệnh giá, nhập mã thẻ, nhập số seri. Sau đó ấn nút "Nạp thẻ".

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone chiết khấu tốt nhất thị trường - Ảnh 3

Nếu thẻ của bạn hợp lệ tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên sau khi trừ đi một mức chiết khấu nhỏ.

Bước 3: Tiến hành mua thẻ Mobifone bằng số tiền có trong tài khoản tại Gachthe247.com.

Như vậy với 3 bước như trên bạn đã có thể đổi thẻ Gate lấy thẻ Mobifone một cách đơn giản và nhanh chóng với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường tại Gachthe247.com. Với giao diện thân thiện, đảm bảo bảo mật thông tin, Gachthe247.com hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng. Hãy chia sẻ cho bạn bè của các bạn khi bạn thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn luôn gia dịch thành công !

9/10 1219 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691