Cách đổi thẻ Vcoin sang ví điện tử Momo nhanh chóng và an toàn

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:47:37 ngày 22/02/2021 | Lượt xem 3943

Bạn đang có rất nhiều thẻ Vcoin không dùng đến trong khi bạn lại đang cần nạp tiền cho ví điện tử Momo. Tuy nhiên ví Momo lại không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ Vcoin nên bạn cần phải tìm một địa chỉ web để có thể đổi thẻ Vcoin sang ví điện tử Momo. Gachthe247.com là website giúp bạn thực hiện việc đổi đó nhanh chóng và an toàn, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Dịch vụ đổi thẻ Vcoin sang ví Momo là gì?

Đổi thẻ Vcoin sang ví điện tử Momo thực chất là dịch vụ quy đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt, sau đó rút về ví điện tử Momo. Quá trình đó được thực hiện dễ dàng trên website Gachthe247.com, và trong khi đổi bạn sẽ phải chịu một mức chiết khấu mà website đưa ra. mức chiết khấu được công khai, niêm yết rõ ràng trên website để bạn biết.

Đổi thẻ Vcoin sang ví điện tử Momo

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang Momo tại Gachthe247.com

Việc đổi thẻ Vcoin sang ví Momo thật đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website Gachthe247.com, bấm vào đăng ký tài khoản và đăng nhập vào website (nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua phần đăng ký tài khoản)

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào" để đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt. Tiếp đó bạn chọn và nhập đầy đủ thông tin: Loại thẻ cào, Mệnh giá, Mã thẻ, Số seri. Sau đó bạn ấn nút "Nạp thẻ". Bạn chờ trong giây lát để hệ thống xử lý đổi thẻ, nếu thông tin thẻ bạn nhập chính xác thì tiền sẽ được cộng vào tài khoản trên web sau khi trừ đi chiết khấu.

Đổi thẻ Vcoin thành tiền

Bước 3: Rút tiền về ví điện tử Momo, bạn bấm chọn "Rút tiền về ví điện tử", chọn ví điện tử Momo, nhập đầy đủ các thông tin: Số điện thoại (Mã KH), Tên chủ tài khoản, Số tiền yêu cầu rút, Nội dung rút tiền. Sau đó bạn ấn nút "Xác nhận". Như vậy là sau ít phút tiền sẽ về ví Momo của bạn.

Rút tiền về ví điện tử Momo

Trên đây là các bước đổi thẻ Vcoin sang ví điện tử Momo, thực hiện thất là dễ dàng và nhanh chóng phải không bạn? Ngoài ra tại Gachthe247.com bạn còn có thể đổi thẻ và rút về cả tài khoản ngân hàng nữa nhé. Chiết khấu đổi thẻ thì luôn cạnh tranh nhất thị trường và luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7 giúp bạn xử lý mọi vấn để xảy ra khi giao dịch nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Chúc các bạn luôn giao dịch thành công !

>> Xem thêm Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate

9/10 1314 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691