Đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại với chiết khấu thấp nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:52:08 ngày 23/02/2021 | Lượt xem 1746

Nếu như bạn đang có rất nhiều thẻ Gate không dùng đến mà lại có nhu cầu nạp tiền điện thoại, vậy thì tốt nhất là bạn hãy đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại để nạp cho dế cưng của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết địa chỉ nào để đổi thẻ uy tín và có mức phí thấp nhất. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhá.

Đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại

Thẻ Gate là gì ?

Thẻ Gate là một loại thẻ cào được phát hành bởi FPT Online, dùng để nạp vào game và các dịch vụ trực tuyến khác của FPT hoặc các đơn vị hợp tác với FPT. Hiện nay trên thị trường, thẻ Gate được cung cấp dưới 2 dạng: thẻ giấy và thẻ online, có rất nhiều mệnh giá từ 10.000 đồng cho đến 5 triệu đồng.

Thẻ Gate

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại

Trong thời đại công nghệ 4.0, có rất nhiều trang web giúp bạn đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại. Trong đó, Gachthe247.com là một trong những website uy tín, có mức chiết khấu đổi thẻ hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ tin tưởng bởi giao diện thân thiện, thao tác đơn giản và luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Sau đây là các bước đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại tại Gachthe247.com:

Bước 1: Truy cập website Gachthe247.com và đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng số điện thoại và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Đổi thẻ Gate thành tiền nạp vào tài khoản thành viên.

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào", sau đó điền các thông tin như sau:

+ Chọn loại thẻ cào: Gate

+ Chọn mệnh giá

+ Nhập mã thẻ

+ Nhập số seri

=>> Bấm nút "Nạp thẻ".

Đổi thẻ Gate thành tiền

Nếu các thông tin thẻ là hợp lệ thì hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản thành viên trên website sau khi đã trừ đi chiết khấu.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại bằng tiền trong tài khoản thành viên.

Vậy là với 3 bước đơn giản bạn đã đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại một cách dễ dàng tại Gachthe247.com. Các giao dịch đổi thẻ tại Gachthe247.com ngoài việc có mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường thì còn luôn được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúc các bạn giao dịch thành công !

7/10 582 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691