Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena ở đâu uy tín nhất ?

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:30:16 ngày 27/02/2021 | Lượt xem 4198

Bạn đang có rất nhiều Vcoin trong tài khoản nên không cần dùng đến các thẻ Vcoin. Trong khi đó bạn lại cũng chơi một số game của Garena và đang cần nạp cho game. Vậy thì hãy tìm hiểu cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena để tiết kiệm được tiền nạp game mà lại tận dụng được các thẻ Vcoin dư thừa. Tuy nhiên bạn chưa biết đổi thẻ đó ở đâu uy tín, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Đôi điều cần biết trước khi đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena

Thẻ Vcoin (thẻ VTC) là loại thẻ game do VTC phát hành dùng để nạp tiền cho các game và các ứng dụng của nhà phát hành. Các game dùng thẻ cào Vcoin ví dụ như: Audition, Đột Kích, Phi Đội,…ngoài ra bạn cũng có thể dùng thẻ Vcoin nạp tiền vào ví điện tử VTC để sử dụng các dịch vụ tiện ích. Thẻ Vcoin được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử với 9 mệnh giá khác nhau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000, 1triệu, 5 triệu và 10 triệu.

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ sò là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena, dùng để nạp tiền cho các game của nhà phát hành này. Cộng đồng Garena luôn vô cùng đông đảo bởi những tựa game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3…Trên thị trường hiện nay, thẻ Garena có các mệnh giá là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena ở đâu uy tín nhất ? - Ảnh 2

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena tại website uy tín

Để đổi thẻ Vcoin sang Garena bạn cần tìm một địa chỉ website úy tín và Gachthe247.com là một trong những địa chỉ siêu uy tín để đổi thẻ với mức chiết khấu cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sau khi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và đăng nhập thành công vào hệ thống website, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây để đổi thẻ :

+ Bước 1 : Nạp thẻ Vcoin vào hệ thống

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục “Đổi thẻ cào”, sau đó chọn và nhập đầy đủ thông tin mà website yêu cầu.

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena ở đâu uy tín nhất ? - Ảnh 3

Sau đó ấn nút “Nạp thẻ”.

Khi đó hệ thống thực hiện lệnh và tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên trên hệ thống (số tiền được cộng sẽ bị trừ đi một mức chiết khấu nhỏ so với mệnh giá thẻ).

+ Bước 2 : Mua thẻ Garena

Bạn dùng số tiền trong tài khoản thành viên tiến hành mua thẻ Garena để nạp cho game của mình.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn biết được đổi thẻ Vcon sang thẻ Garena ở đâu uy tín nhất và các bước để đổi thẻ một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện đổi thẻ thành công !

 

>> Xem thêm Đổi thẻ Vcoin sang thẻ Gate

7/10 1399 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691