Hướng dẫn chi tiết Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ cào Viettel dễ dàng nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:33:47 ngày 06/02/2021 | Lượt xem 3034

Thẻ gate hay còn gọi thẻ fpt gate đối với các game thủ mà nói thì loại thẻ này không còn quá xa lạ. Tuy nhiêm một số khác không dành về các loại thẻ, những người thường sẽ không biết hoặc chưa nghe ai nhắc về thẻ gate. Trong bài này bạn sẽ biết được thẻ gate là gì? Thẻ gate dùng để làm gì? Và thẻ gate có thể đổi ra thẻ cào được hay không. Trong trường hợp khi bạn muốn có nhu cầu đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel để sử dụng thì phải làm cách nào nếu như chưa biết cách thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Có điều bạn chưa biết thẻ cào nạp điện thoại được quy đổi thành tiền, thì thẻ game nói chung hay thẻ gate cũng được được quy đổi Và bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel vì nó là một hình thức phổ biến hiện nay được nhiều quan tâm. Cách dùng thẻ Gate nạp điện thoại được trình bày trong bài viết dưới đây.

Mục đích sử dụng của thẻ Gate?

Ai đã có tìm hiểu về thẻ gate thì đều biết rằng Thẻ Gate là loại thẻ được phát hành bởi FPT hay FPT online. Sử dụng loại thẻ này các game thủ có thể nạp tiền vào tài khoản game của mình để mua vật phẩm như quần áo, giày dép và đồ dùng cá nhân…khi hết tiền sẽ phải nạp tiền vào tài khoản để duy trì. Trong một số game nối tiếng của fpt như: Tây Du Kí, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Bá Chủ Thế Giới, MU Việt Nam … thì Thẻ Gate đóng vai trò cực kỳ quan trọng

Hướng dẫn chi tiết Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ cào Viettel dễ dàng nhất - Ảnh 2

Hãy lựa chọn đổi thẻ gate tại Gachthe247.com để nhận được chiết khấu cao nhất

Mệnh giá của thẻ Gate cũng rất đa dạng mệnh giá ngoài có những mệnh giá nhỏ như các thẻ cào điện thoại nó còn có các mệnh giá lớn hơn như: 500k, 1000k, 2000k, 5000k. Thêm vào đó nó còn có chức năng đổi thành tiền được mọi người sử dụng nhiều. Nếu như game thủ không có nhu cầu chơi game nữa bạn có thể quy đổi thành thẻ Viettel để sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có hai loại thẻ đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online được bán trên các website tùy vào nhu cầu mà bạn có thể dễ dàng mua để sử dụng.

Đâu là địa chỉ mua thẻ Gate sang thẻ viettel uy tín không hề dễ dàng vì có nhiều website nên khi có nhu cầu bạn cũng dễ hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào. Gachthe247.com là một địa chỉ hỗ trợ đổi thẻ gate thành tiền, thu mua thẻ cào nhanh chóng và đơn giản bạn sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn chi tiết Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ cào Viettel dễ dàng nhất

Nếu bạn đang sở hữu khá nhiều bạn hoàn toàn có thể để thẻ gate sang tiền mặt, hoặc đổi thẻ gate sang ví điện tử momo hay là bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ gate sang tài khoản ngân hàng atm thì nên tham khảo dịch vụ đổi thẻ cào của gachthe247 chúng tôi. Việc quy đổi thẻ fpt gate sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng thẻ dư thừa tối ưu hơn, tránh lãng phí. Để đổi thẻ Gate hay một loại thẻ khác bạn đều phải đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống Gachthe247.com. Nếu chưa có tài khoản khách hàng cần đăng kí ngay. Sau khi đã có tài khoản bạn sẽ tiến hành giao dịch của mình như sau:

Bước 1: Truy cập vào website gachthe247.com 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản (Nhập đúng thông tin chính xác)

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền - gachthe247.com” và thực hiện đầy đủ thông tin sau

+  Bấm vào text "viettel" sẽ xổ xuống những loại thẻ khách nhau bạn chọn gate và xuống mục dưới.

+  Chọn mệnh giá của thẻ (Hãy chọn mệnh giá thẻ ứng với thẻ gate của bạn)

+  Số seri vào ô

Bước 3: Sau đó bấm vào button “Nạp thẻ”

Hướng dẫn chi tiết Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ cào Viettel dễ dàng nhất - Ảnh 3

Bước 4: Rút tiền về tài khoản

Khi bạn có tiền trong tài khoản bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ tài khoản gachthe247.com sang ví điện tử momo, hay là sang thẻ atm. Khi đó bạn đã có tiền tại ví điện tử, hoặc thẻ ngân hàng ATM. 

Đối với ví điên tử momo bạn có thể mua trực tiếp thẻ cào viettel. Đối với thẻ ngân hàng bạn rút tiền và đi mua cho mình một thẻ cào viettel.  

Với Gachthe247.com bạn có thể chuyển khoản ngân hàng trực tuyến cho khách hàng có thể dễ dàng khi đổi thẻ. Bạn chỉ cần điền chính xác đầy đủ thông tin về ngân hàng.Chọn mục rút tiền điền số tiền muốn rút và chỉ sau 3-20 phút bạn sẽ nhận được tiền.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên bạn đã có thể đổi thẻ gate sang thẻ cào sang thẻ Viettel nhanh chóng đơn giản nhất, vì các giao dịch trên hệ thống được xử lí nhanh. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Gachthe247.com nhé.

10/10 1011 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691