Website uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử momo

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:45:54 ngày 17/02/2021 | Lượt xem 5076

Bạn đang có nhiều thẻ cào với nhiều loại khác nhau, với nhiều mệnh giá khác nhau mà không có nhu cầu nạp tiền vào dế yêu hay nạp tiền game. Hoặc bạn có thẻ cào bị ướt, bị rách....không biết sử lý thế nào thì hãy nhanh chóng quy đổi giá trị của những chiếc thẻ cào đó thành tiền mặt hoặc ví điện tử thông qua dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử momo cực tiện lợi tại website Gachthe247.com. Chắc hẳn người dùng nào cũng biết những chiếc thẻ cào đều có hạn sử dụng của nó, do vậy nếu bạn không nạp tiền điện thoại thì hãy nhanh chóng đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt để tránh lãng phí bỏ không một chiếc thẻ cào khi đã quá hạn.

1. Website uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền momo

Trang Website Gachthe247.com cung cấp dịch vụ hợp tác giữa các nhà mạng để hoàn đổi thẻ và liên kết với các ngân hàng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, đổi thẻ cào sang ví điện tử momo, chuyển tiền về tài khoản cá nhân một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi. Đổi thẻ cào chiết khấu thấp nhất, uy tín nhất là website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào online phí thấp cho phép bạn quy đổi ra số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào cũng như an tâm giao dịch, rút tiền về tài khoản ngân hàng thuận lợi, đơn giản. 

Website uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử momo - Ảnh 2

Web đổi thẻ cào uy tín đổi thẻ nhanh chóng nhất

Thật vậy: càng có nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại bên cạnh việc mua thẻ game, mua thẻ điện thoại online  thì theo đó đã xuất hiện ngay những website thu mua thẻ cào. Và hiện tại hình thức đổi thẻ cào chỉ áp dụng trực tuyến. Tức là bạn cần phải có 1 thiết bị kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính,....thì mới sử dụng được dịch vụ này. 

Hiện nay có khá nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử. Tuy nhiên đâu mới là website uy tín để khách hàng chọn web gửi thẻ. Gachthe247.com website đổi thẻ cào điện thoại xuất hiện rất nhiều trên thì trường nhưng các bạn cần tham khảo ý kiến đánh giá của những người dùng đi trước để lựa chọn được 1 địa chỉ an toàn nhất.

2. Nhưng tiêu chí đánh giá website đổi thẻ cào thành tiền ví momo

Hãy lưu ý những dấu hiệu sau để nhận biết 1 website đổi thẻ cào uy tín:

+ Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật thường trực 24/24.

+ Có thông tin liên hệ, đơn vị chủ quản rõ ràng: địa chỉ, số điện thoại,...số giấy phép kinh doanh.

+ Tên miền https:// hoặc biểu tượng khóa trước tên miền khi sử dụng những trang web này thì tại đây độ bảo mật của bạn cũng được đảm bảo đáng kể.

+ Có lượng người dùng truy cập cao mỗi ngày

+ Cập nhật thông tin mỗi ngày, đều đặn

+ Mức chiết khấu đổi thẻ cào (phí dịch vụ) phải chăng không quá rẻ đến bất ngờ.

+ Nhận được sự đánh giá tốt của người dùng trên các kênh truyền thông, mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Twitter,....

Website uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử momo - Ảnh 3

Và còn rất nhiều dấu hiệu khác mà người dùng có thể tự nhận ra được, tuy nhiên đây là những dấu hiệu tiên quyết để bạn lấy làm tiêu chí lựa chọn 1 cổng website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại uy tín, tin cậy nhất.

Bật mí bạn một địa chỉ uy tín có đủ tất cả những dấu hiệu trên đó là website Gachthe247.com. Từ lâu đơn vị này đã làm mưa làm gío trong thị trường đổi thẻ cào & được đông đảo khách hàng tin dùng lựa chọn. Bởi vì website Gachthe2475.com là đối tác lâu năm của các nhà mạng lớn tại Việt Nam nên luôn mang đến được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ.

3. Chiết khấu đổi thẻ cào điện thoại cực ưu đãi chỉ có tại Gachthe247.com

Hiện tại website chúng tôi đang áp dụng mức chiết khấu ưu đãi cụ thể mức chiết khấu dịch vụ siêu ưu đãi tại gachthe247.com như sau:

  • Thẻ Mobifone: 22%
  • Thẻ Viettel: 23%
  • Thẻ Vinaphone: 21%
  • Thẻ Vietnamobile: 25%
  • Thẻ zing: 23%
  • Thẻ gate 21 %
  • Thẻ Vcoin 27%.....

​Có thể thấy đây là mức chiết khấu vô cùng ưu đãi mà chưa một website nơi nào khác mang tới được. Bạn có thể tham khảo thị trường đổi thẻ thì hầu hết những nơi khác đều khoảng 21%. Với sự uy tín cùng mức chiết khấu ưu đãi, Gachthe247.com chắc chắn xứng đáng là nơi để an tâm đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào game của mọi nhà!

9/10 1692 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691