Cách đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM - Ví điện tử Momo

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:54:23 ngày 24/01/2021 | Lượt xem 807

Bạn muốn nạp tiền ATM từ thẻ cào điện thoại hay nói cách khác là đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng (ATM) mà vẫn chưa biết cách thực hiện thế nào?

 Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website Gachthe247.com sẽ giúp bạn đổi thẻ cào sang ATM tài khoản ngân hàng chỉ với vài bước đơn giản.

* Đôi nét về website Gachthe247.com

Gachthe247 đang là website thu mua thẻ cào hàng đầu việt nam, Với chiết khấu tốt nhất trên thị trường, cùng với đó là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo khiến toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại hay đổi thẻ cào sang Tk ngân hàng đều cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ đổi thẻ này.

Cách đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM -  Ví điện tử Momo - Ảnh 2

* Lợi ích khi đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng trên Gachthe247

Chiết khấu đổi thẻ cào luôn tốt so với những nơi khác trên thị trường.

Bạn có thể đổi thẻ cào 24/7 để rút về Tk ngân hàng, dù là ngày nghỉ hay lễ tết.

Hỗ trợ bạn đổi thẻ và rút về mọi ngân hàng nội địa vn

Uy tín lâu năm trên thị trường, khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ

và rất nhiều ưu điểm nổi bật khác,...

* Hướng dẫn các bước để đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM

Bước 1: Quý khách truy cập vào website gachthe247.com và tiến hành đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách bấm vào đăng ký điền thông tin để tạo tài khoản.

Bước 2: Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM

 Để thực hiện bước đổi thẻ cào ra Atm , khách hàng bấm chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền ”. Tại đây bạn bấm chọn nhà mạng, Mệnh giá, nhập mã thẻ, số serial, Sau đó thực hiện nạp thẻ vào hệ thống để thực hiện đổi thẻ cào. Khi đó hệ thống sẽ tiến hành xác nhận, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa được sử dụng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử Momo

 Rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn bấm chọn mục rút tiền và nhập các thông tin ngân hàng, số tiền cần rút tối thiểu là 100.000đ ,Phí rút tiền là 10.000đ . và hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 đến 15 phút. Và rút về Ví điện tử Momo cũng tương tự, quý khách bấm vào Rút tiền về ví điện tử

Như vậy là các bước để đổi thẻ cào sang ATM hay ví điện tử momo cực kỳ đơn giản khi bạn thực hiện đúng các bước trên, Nếu cần hỗ trợ trong quá trình đổi thẻ cào ra Atm (tài khoản ngân hàng) quý khách có thể liên hệ Hotline trên web để yêu cầu được tư vấn và hỗ trợ.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm địa chỉ để đổi thẻ cào ATM an toàn và biết cách đổi thẻ cào sang ví điện tử momo nhanh nhất.

9/10 269 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691