Cách đổi thẻ cào sang thẻ game mới nhất 2021

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:44:46 ngày 26/01/2021 | Lượt xem 2127

Từ số tiền được quy đổi từ thẻ cào bạn có thể sử dụng chúng với dịch vụ Mua mã thẻ để mua thẻ cào game, thẻ điện thoại hay với dịch vụ Nạp tiền điện thoại bạn có thể nạp tiền cho bất kì số điện thoại nào của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, vietnammobile. Cùng gachthe247.com tìm hiểu dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, cách đổi thẻ cào tiện lợi, dễ dàng sử dụng đúng mục đích hơn.

Hệ thống Gachthe247.com có giao diện sử dụng vô cùng thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản dưới đây là đã có thể thực hiện thành công giao dịch.

Nhu cầu đổi thẻ cào sang thẻ game

Như chúng ta cũng biết đối với một game thủ, việc nạp tiền vào game gần như là một việc làm thiết yếu. Nếu bạn đã từng tham gia một trong số những trò chơi này, hẳn đã quá quen thuộc với cách nạp tiền vào game bằng thẻ cào điện thoại bên cạnh thẻ game chính của nhà mạng đó. Mặc dù vậy hình thức này gặp hạn chế bởi số tiền nhận được ít hơn hẳn so với việc nạp trực tiếp bằng thẻ cào game có cùng mệnh giá. Do đó, thay vì nạp bằng thẻ điện thoại, bạn hãy đổi thẻ điện thoại lấy thẻ cào game trực tuyến tại website Gachthe247.com hãy cùng theo dõi những thông tin có ích dưới đây các bạn nhé!

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game mới nhất 2021 - Ảnh 2

Tìm hiểu về cách doi the cao sang the game

Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt tại đây, bạn cần truy cập trang chủ website và đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa có bạn cần tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập nhanh qua tài khoản G+, đồng thời cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Cách bước đổi thẻ cào thành thẻ game

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng thẻ cào điện thoại.

Tại giao diện trang chủ, chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh - gachthe247.com”, chọn loại thẻ cào đang có trong tay (Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile), nhập mã thẻ và số serial rồi nhấn “Nạp thẻ”.

Chưa đến 1 phút, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn (sau khi đã trừ đi chiết khấu tương ứng với loại thẻ đó). Phí đổi thẻ cào điện thoại thành tiền cụ thể như sau:

  • Viettel: 18%
  • Vinaphone: 18%
  • Mobifone: 19%
  • Vietnamobile: 25%

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game mới nhất 2021 - Ảnh 3

Các bước doi the cao thanh the game

Bước 2: Mua mã thẻ cào game

Sau khi đã đổi thẻ cào bạn có tiền trong tài khoản. Bạn có thể rút tiền mặt và đi mua thẻ game online. 

Giao dịch thành công, bạn kiểm tra hòm thư email bạn dùng để đăng ký tài khoản này để nhận mã thẻ game.

Ngoài đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, bạn có thể đổi card điện thoại sang card điện thoại khác cũng với cách làm tương tự. Còn chần chừ gì mà không tham gia đổi thẻ ngay tại  để sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất!

9/10 709 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691