Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ cào điện thoại nhanh nhất, 100% uy tín

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:15:42 ngày 08/02/2021 | Lượt xem 3009

Bạn hiện đang có trong tay rất nhiều thẻ Vcoin không sử dụng đến trong khi đó điện thoại lại đang hết tiền cần nạp thêm. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào điện thoại để có thể nạp tiền cho dế cưng, giúp tiết kiệm được tiền nạp điện thoại mà lại tận dụng được thẻ Voin dư thừa. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhá !

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào điện thoại

Tại sao nên đổi thẻ vcoin sang thẻ cào điện thoại tại web Gachthe247.com ?

Gachthe247.com là website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ đổi thẻ như thẻ cào điện thoại, Thẻ game. Web có nhiều điểm nổi bật rất thích hợp để đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại:

  • Giao diện thân thiện, Dễ sử dụng
  • Chiết khấu đổi thẻ cào luôn tốt nhất thị trường
  • Hỗ trợ rút tiền về nhiều ngân hàng, Ví điện tử khác nhau
  • Tốc độ giao dịch siêu tốc, Rút tiền cực nhanh
  • Hoạt động 24/7
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
  • Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại nhanh chóng tại Gachthe247.com

Để đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào điện thoại, hoặc là thẻ game khác hay là sang tiền mặt, bạn hãy thực hiện các bước cực kỳ đơn giản sau:
 
Bước 1: Truy cập website Gachthe247.com, tạo tài khoản đăng nhập trên hệ thống bằng số điện thoại của bạn (Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này).
 
Bước 2: Tại giao diện trang chủ website bạn click vào mục "Đổi thẻ cào" để đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt bằng cách chọn loại thẻ cào Vcoin-VTC Game, chọn mệnh giá, nhập Mã thẻ, nhập Số seri. Nhấn chọn “Nạp thẻ”.
 
Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt
 
Hoàn thành bước 2, hệ thống sẽ tự động kiểm tra thẻ Vcoin có hợp lệ không nếu hợp lệ thì tiền sẽ được cộng vào tài khoản cho bạn đúng bằng mệnh giá thẻ trừ đi chiết khấu (27%).
 
Bước 3: Bạn dùng số tiền trong tài khoản thực hiện mua thẻ cào điện thoại mà bạn muốn.
 
Vậy là với các bước như trên bạn đã có thể nhanh chóng đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại bạn muốn. Còn chần chừ gì mà không truy cập Gachthe247.com ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ đổi thẻ cào và nhận chiết khấu cực kỳ tốt, mà lại đảm bảo an toàn !
10/10 1003 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691