Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất?

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:41:37 ngày 25/01/2021 | Lượt xem 8879

Đổi thẻ vcoin thành tiền mặt siêu uy tín - Giá tốt

Thẻ Vcoin do nhà phát hành VTC phát hành dành các game thủ chơi game của VTC có thể nạp tiền vào game, để mua đồ trong game hay nâng cấp vật phẩm trong game, nâng level trong game. Ngoài ra thẻ game còn được dùng để đổi thành tiền mặt hoặc quy đổi sang thẻ khác, Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ Vcoin mà chưa có nhu cầu nạp vào game ngay thì các bạn cũng có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt để tiêu xài, hoặc đổi sang thẻ điện thoại thẻ game khác thông qua dịch vụ đổi thẻ vcoin sang tiền mặt.

Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất? - Ảnh 2

Địa chỉ đổi thẻ vcoin uy tín an toàn

 khi vào công cụ tìm kiếm google với từ khóa: "đổi thẻ cào vcoin" "đổi thẻ vcoin thành tiền mặt" sẽ thấy có quá nhiều kết quả hiện ra, với hàng loạt trang web thu mua thẻ vcoin, đổi thẻ vcoin thành tiền, Tuy nhiên trong số đó cũng rất nhiều trang lừa đảo, nếu bạn không có sự lựa chọn kỹ càng thì mất cả chì lẫn chài, Để nhận biết được trang web không uy tín thì cũng không phải điều dễ dàng, Chính vì vậy xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ đổi thẻ vcoin lấy tiền mặt vô cùng uy tín và đáng tin cậy. Trang web: Gachthe247.com

Chi tiết cách đổi thẻ VCOIN thành tiền mặt trực tuyến

Điều kiện sử dụng dịch vụ đổi Vcoin sang tiền mặt tại gachthe247.com

  •  Bạn cần tạo tài khoản trên web gachthe247.com. Nếu chưa có, bạn có thể tạo tài khoản mới bằng số điện thoại nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí chỉ mất vài phút.
  •  Bạn có thẻ cào Vcoin chưa sử dụng. và vẫn trạng thái hoạt động bình thường, bạn có thể gọi tổng đài để kiểm tra

               xem thêm: cách kiểm tra thẻ vcoin đã nạp hay chưa

  • Bạn cần có tài khoản ngân hàng, hoặc ví điện tử để nhận tiền

Như đã thông báo ở trên để đổi thẻ vcoin thành tiền bạn cần thực hiện đăng kí làm thành viên tại hệ thống để có thể tham gia tất cả các giao dịch trên trang. Để làm thành viên tại đây bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản của mình nhanh chóng bằng số điện thoại tại địa chỉ gachthe247.com

Sau khi có tài khoản, bạn thao tác nạp thẻ lên hệ thống, Tại mục trang chủ bạn sẽ thây "đổi thẻ cào thành tiền mặt 24/7"

Các thông tin bạn cần nhập: 

Nhà mạng: bạn chọn Vcoin vtc

Mã thẻ: nhập mã thẻ in trên thẻ vcoin

Seri: nhập seri thẻ bắt đầu bằng chữ "id"

Mệnh giá: chọn đúng mệnh giá thẻ vcoin của bạn

Sau đó bạn click "nạp thẻ"

Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ nhanh chóng được cộng tiền vào tài khoản thành viên số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào trừ đi chiết khấu quy định của website

Rút tiền về tài khoản ngân hàng/ momo

Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất? - Ảnh 3

Bạn chọn múc rút tiền và nhập thông tin ngân hàng nhận tiền hoặc thông tin ví điện tử momo

Kế toán của công ty sẽ thực hiện thanh toán tiền cho bạn trong 30 phút

Thật dễ dàng, Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website  là bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ vcoin ra tiền mặt nhanh chóng và cực kì đơn giản.

Với bài viết trên, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức, địa chỉ đổi thẻ vcoin sang tiền mặt uy tín giúp bạn hiểu về phương pháp đổi thẻ vcoin thành tiền mặt uy tín và tránh được những mỗi nguy hiểm không đáng xảy ra do các website khác lừa đảo cung cấp.

7/10 2959 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691