Cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt nhanh chóng

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:55:17 ngày 22/02/2021 | Lượt xem 1394

Việc tích các loại thẻ cào nói chung và thẻ Vcoin nói riêng đã không còn là một việc quá xa lạ đối với các game thủ. Bởi mỗi khi VTC triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ, nạp tiền ưu đãi thì thẻ Vcoin lại được “săn đón” và thường rất hay xảy ra tình trạng khan hiếm thẻ cào. Việc các game thủ tích trữ thẻ cào tuy hữu ích, sẵn có để sử dụng khi cần nhưng lại bị hạn chế bởi quy luật “Giá trị đồng tiền theo thời gian”, thẻ cào sẽ bị giảm dần giá trị nếu bạn không kích hoạt ngay.

Vậy làm thế nào để quy đổi số thẻ thừa sang tiền mặt?  Đừng lo ! Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình đổi thẻ vcoin thành tiền mặt. Với các thao tác đơn giản dễ làm và cung cấp đến bạn địa chỉ thu mua thẻ vcoin uy tín nhất, giúp bạn thanh lý thẻ vcoin một cách dễ dàng mà không bị mất nhieeeuf phí chuyển đổi. 

Làm sao có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ vcoin sang tiền mặt 

Việc đầu tiên bạn cần truy cập vào trang website Gachthe247.com 

Tiếp theo là bạn cần một tài khoản trên trang webiste. Bạn hãy yên tâm việc lập tài khoản trên website vô cùng đơn giản. 

Quy trình đổi Vcoin như sau: 

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản vào trên webiste

Bước 2: Chọn chức năng " Đổi thẻ cào"  ở góc phải trên cùng của website

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào ô yêu cầu: 

- Loại thẻ 

- Chọn mệnh giá 

- Mã thẻ 

- Số Seri

Bước 3: Sau khi thực hiện đổi thẻ xong bạn thực hiện thao tác rút tiền ở webiste ở thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử mà bạn mong muốn. 

Cần lưu ý gì khi thực hiện thao tác đổi thẻ vcoin sang tiền mặt 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website đổi thẻ cào vậy nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị bạn có ý định sử dụng để tránh những trường hợp xấu xảy ra. 

Thẻ vcoin bạn muốn đổi phải là thẻ chưa qua sử dụng.

Nhập đúng, đầy đủ thông tin chúng tôi yêu cầu.

Chỉ trong vài bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ vcoin sang tiền mặt để sử dụng vào các mục đích khác nhau. Chúc các bạn chuyển đổi thành công! 

8/10 464 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691