Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Vcoin miễn phí, an toàn

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:55:27 ngày 24/02/2021 | Lượt xem 1844

Bạn đang có rất nhiều thẻ Zing và muốn đổi thẻ Zing sang thẻ Vcoin để nạp cho các game dùng Vcoin. Thế nhưng bạn không biết đổi ở đâu nhanh chóng và an toàn. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Gachthe247.com.

Đổi thẻ Zing sang thẻ Vcoin

Thẻ Zing, thẻ Gate là gì ?

Thẻ Zing là loại thẻ được phát hành bởi Vinagame (VNG) dùng để nạp tiền cho các game, ứng dụng, mạng xã hội...của VNG như Zing.me, Zing.tv, Zing.mp3...

Thẻ Vcoin là một loại thẻ đa năng được phát hành bởi VTC dùng để nạp game và thanh toán một số dịch vụ nội dung số của VTC hay các đối tác.

Cả 2 loại thẻ Zing và thẻ Vcoin đều được cung cấp với nhiều mệnh giá từ 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ,...Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Zing sang Vcoin hoặc ngược lại bằng những hướng dẫn sau đây.

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Vcoin nhanh nhất tại Gachthe247.com

Để đổi thẻ zing sang thẻ Vcoin, bạn cần tìm đến một website thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường. Và web Gachthe247.com là một trong những địa chỉ thu mua, doi the cao uy tín, mức chiết khấu cạnh tranh nhất và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Bạn hãy truy cập vào website Gachthe247.com và thực hiện theo các bước sau để đổi thẻ:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập.

Bạn hãy đăng ký tài khoản trên website bằng số điện thoại (bỏ qua phần này nếu bạn đã có tài khoản). Sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và tiến hành giao dịch đổi thẻ.

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Đổi thẻ Zing thành tiền mặt

Tại giao diện trang chủ bạn chọn mục “Đổi thẻ cào”, chọn và nhập các thông tin bao gồm:

  • Chọn loại thẻ cào Zing - Vinagame
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập Mã thẻ
  • Nhập Số seri

Bấm nút “Nạp thẻ”.

Đổi thẻ Zing sang tiền

Sau khi thực hiện đổi thẻ Zing sang tiền mặt xong, tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên trên web.

Bước 3: Mua thẻ Vcoin

Bạn dùng số tiền trong tài khoản trên web tiến hành mua thẻ Vcoin để nạp vào game của mình.

Vậy là với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Zing sang Vcoin một cách dễ dang và nhanh chóng tại Gachthe247.com. Vậy còn chần chừ gì mà không truy cập Gachthe247.com ngay để thực hiện giao dịch đổi thẻ nào. Chúc các bạn thành công !

 

8/10 614 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691