Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang tiền mặt - ATM

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:43:43 ngày 23/11/2020 | Lượt xem 12613

 Không còn xa lạ gì, đặc biệt là giới game thủ, Thẻ zing là thẻ phát hành bởi VNG dùng để nạp những game do VNG phát hành trên thị trường, Nhưng đôi khi bạn mua nhầm hoặc được ai đó tặng mà không sử dụng tới, bạn đang muốn đổi thẻ zing sang một loại thẻ khác, hay quy đổi thẻ zing sang tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng để có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang tiền mặt -  ATM - Ảnh 2

 Để có thể đổi thẻ zing thành tiền mặt chúng ta cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào uy tín thôn qua những website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào đang có trên thị trường, Trước tiên chúng ta tìm hiểu đổi chút về thẻ zing nhé.

 Trên thị trường đang có những loại thẻ zing (Vinagame) nào ?

1. Thẻ zing trực tuyến

 Thẻ zing online  là loại thẻ có thể được mua ở các website mua bán thẻ cào trực tuyến, các website thu mua thẻ cào. Khi nạp tiền cho game các game thủ sẽ đăng ký tài khoản trên hệ thống website này để tiến hành mua thẻ. 

2. Thẻ zing vật lý

Hay còn được gọi là thẻ zing giấy được phân phối tại các cửa hàng, Siêu thị thegioididong, FPT shop, Viettel, tiệm net, các nhà phân phối thẻ game,… Khi có nhu cầu nạp thẻ zing, các game thủ sẽ tìm đến các địa chỉ này để mua thẻ và nạp cho game của mình.

Các mệnh giá thẻ zing: Thẻ zing 10k, 20k, 50, 100k, 200k, 500k, Thẻ zing 1 Triệu. Đó là những mệnh giá thẻ đang được phát hành trên thị trường hiện nay. Không còn xa lạ gì với các game thủ khi tham gia một số tựa game đình đám Võ lâm chi mộng, Khu vườn trên mây, Gunny, game bài ZingPlay,...

Địa chỉ đổi thẻ zing  sang tiền mặt uy tín và phí đổi thẻ rẻ ?

Không khó để tìm ra những trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ zing thành tiền mặt trên mạng, Vì hiện nay các dịch vụ liên quan tới thẻ cào mọc ra như nấm, Bên cạnh đó thì những website giả mạo thương hiệu, Làm ăn gian dối, lừa đảo người dùng cũng không hề ít, mà chúng ta khó có thể nhận biết được. Chính vì vậy mà một địa chỉ đổi thẻ zing uy tín là vô cùng hữu ích, Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ GachThe247.com - Một website thanh toán đang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay, giúp bạn đổi thẻ zing (Vinagame) sang tiền mặt nhanh chóng nhất mà lại tuyệt đối an toàn, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ trên GachThe247.com .

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang tiền mặt -  ATM - Ảnh 3

Đổi thẻ cào 247 - Hướng dẫn cách đổi thẻ zing

Điều kiện để đổi thẻ zing - Vinagame sang tiền mặt thành công là gì ?

  • Thẻ zing chưa được sử dụng, Tình trạng hoạt động bình thường, Nếu bạn chưa chắc chắn là thẻ đã sử dụng chưa hay gọi tổng đài vinagame để nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra, Đây là số tổng đài chính thức và duy nhất của Vinagame: 1900561558

  • Thẻ zing còn đầy đủ thông tin về Mã thẻ , Seri, không bị mờ và có thể nhìn rõ, Vì chỉ có đầy đủ thông tin và chính xác chúng ta mới quy đổi thẻ zing sang tiền mặt thành công.
  • Bên cạnh đó bạn nên chuẩn bị cho mình tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử MoMo để thực hiện rút tiền về khi đã gạch card zing thành công trên website GachThe247

Các bước đổi thẻ vinagame - Thẻ zing sang tiền mặt, ATM ?

Để đổi thẻ zing sang tiền ATM hay Ví điện tử MoMo bạn chỉ cần dành ra vài phút thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Trước tiên chúng ta truy cập vào trang web đổi thẻ cào 24h tại địa chỉ: GachThe247.com, Bấm vào đăng ký để tạo cho mình một tài khoản đổi thẻ.
  • Tiếp theo tại trang chủ Gạch thẻ 247 bạn nhập thông tin thẻ cào theo yêu cầu của trang web, Gồm:

         + Loại thẻ: Chọn Zing - Vinagame

         + Mã thẻ: Nhập mã thẻ in đậm nằm trong khung trên thẻ cào (Không nhập dấu gạch ngang)

          + Seri: Nhập đầy đủ Seri trên thẻ zing vào

          + Mệnh giá: Chọn đúng mệnh giá thẻ zing bạn muốn quy đổi sang tiền

          Sau đó bấm "Nạp Thẻ"

  • Sau khi đã nhập thông tin thẻ cào zing lên web bạn vui lòng chờ hệ thống xử lý khoảng 3 - 5 Phút, Nếu thông tin bạn nhập chính xác và hợp lệ bạn sẽ được cộng một số tiền trên web sau khi đã trừ phí đổi thẻ cào, Việc còn lại chỉ cần bấm vào Rút Tiền nhập thông tin tài khoản nhận tiền và chờ 5 -30 phút là tiền về tài khoản thôi. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành đổi thẻ zing sang thành tiền mặt.

Cách thức đổi thẻ zing thành tiền mặt không hề khó phải không bạn , chỉ cần bỏ ra vài phút để thực hiện là đã có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt được rồi, xin chia sẻ thêm với bạn là website Gachthe247.com không chỉ hỗ trợ đổi thẻ zing mà còn có thể đổi nhiều thẻ khác như đổi thẻ Vcoin, đổi thẻ gate, đổi thẻ viettel,... và nhiều loại thẻ khác nữa. bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ tiện ích trên website gachthe247.com

7/10 4204 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691