Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel siêu tốc

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:17:57 ngày 20/02/2021 | Lượt xem 8049

Thẻ Zing là loại thẻ game được sử dụng trong những trò chơi được phát hành bởi Vinagame (VNG), chúng được dùng rất phổ biến hiện nay trên thị trường bởi các game của VNG thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Nếu trong tay bạn có rất nhiều thẻ Zing không dùng đến do bạn được tặng hay được thưởng trong khi chơi game trong khi đó bạn lại cần nạp tiền tài khoản Viettel cho điện thoại của mình thì phải làm sao? Phương án tốt nhất chính là đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel để nạp cho điện thoại nhằm tránh lãng phí thẻ Zing mà lại giúp tiết kiệm. Vậy đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel ở đâu nhanh chóng và uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel

Đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel siêu tốc tại Gachthe247.com

Thẻ Zing khi nạp vào game sẽ được quy đổi thành Zing xu, Zing xu sẽ được các game thủ dùng mua đồ, mua vật phẩm hay tăng tính năng sức mạnh cho nhân vật. Vậy chức năng chính của thẻ Zing chỉ là nạp game, thanh toán online, sử dụng dịch vụ của VNG chứ không thể dùng trực tiếp để nạp tiền vào điện thoại được. Vậy để nạp tiền vào tài khoản điện thoại Viettel bạn phải đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel để nạp và để thực hiện việc đó thì việc bạn cần làm là tìm một địa chỉ website uy tín để đổi thẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào, trong đó website Gachthe247.com là một trong những địa chỉ giúp bạn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel một cách nhanh nhất mà chiết khấu lại cực thấp và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel tại Gachthe247.com

Để đổi thẻ Zing sang Viettel bạn chỉ cần thực hiện các bước sau cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ tốn vài phút:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống

Truy cập vào Gachthe247.com và tiến hành đăng ký thành viên bằng số điện thoại của bạn, sau đó đăng nhập vào hệ thống (nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua việc đăng ký tài khoản)

Bước 2: Đổi thẻ Zing thành tiền

+ Tại giao diện trang chủ Gachthe247.com, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào", sau đó chọn loại thẻ cào Zing - Vinagame, chọn mệnh giá, nhập Mã thẻ, nhập Số seri của thẻ Zing cần đổi.

Đổi thẻ Zing sang tiền

+ Click nút "Nạp thẻ", nếu thẻ cào chuẩn bạn sẽ được cộng ngay tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống, số tiền được cộng sẽ bằng mệnh giá thẻ trừ đi chiết khấu.

Bước 3: Mua thẻ Viettel

Bạn dùng số tiền trong tài khoản của website tiến hành mua thẻ Viettel.

Như vậy là với 3 bước đơn giản bạn đổi thẻ Zing thành thẻ Viettel thành công một cách nhanh chóng. Ngoài ra tại Gachthe247.com bạn còn có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt, đổi thẻ Zing sang các loại thẻ điện thoại khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,...Các giao dịch đổi thẻ luôn được thực hiện cực kỳ nhanh với chiết khấu hấp dẫn và các thông tin của bạn được đảm bảo bảo mật an toàn tuyệt đối. Đồng thời luôn có đội ngũ CSKH  trực 24/7 sẽ giúp xử lý khắc phục sự cố khi thực hiện giao dịch.

Chúc các bạn thành công !

7/10 2683 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691