Cách nạp tiền vào momo bằng the cào điện thoại Nhanh Gọn, Dễ Dàng

Cỡ chữ

Đăng lúc 12:56:26 ngày 28/03/2021 | Lượt xem 10269

Bài viết này dành cho các bạn đang có nhu cầu nạp tiền vào momo bằng the cào điện thoại mà loay hoay chưa biết cách làm ra sao, Cặn kẽ trình tự từng bước tiến hành ra sao chúng tôi đều trình bày trong bài viết này, biết được phương pháp này thì mỗi khi bạn cần nạp tiền momo thì không cần phải đi đâu xa, cũng chẳng cần Tk ngân hàng còn tiền vẫn có thể nạp tiền momo bằng the cào điện thoại dễ dàng được, Hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

Trước khi đi vào vấn đề chính về cách nạp tiền momo bằng the cào thì trước tiên hãy dành ra chút thời gian để tìm hiểu qua thông tin về ứng dụng ví điện tử momo này nhé.

1. Ví điện tử momo dùng để làm gì?

Số lượng người dùng ví momo hiện nay lên tới cả triệu người dùng, và được mệnh danh là "ông vua" ví điện tử tại việt nam. ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại di động cho hệ điều hành IOS & Android, Chức năng của ví điện tử momo nhiều vô kể, Dùng để giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé xem phím, thanh toán tài chính, ủng hộ các quỹ từ thiện, nạp tiền di động,... và còn nhiều rất nhiều tính năng tiện ích khác. để sử dụng được tất nhiên là bạn cần phải nạp tiền vào ví, có nhiều phương thức nạp tiền, như nạp bằng tk atm, nạp qua các đại lý momo, và nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại, đó cũng chính là nội dung chúng tôi đang đề cập trong bài viết này. nạp tiền vào ví momo bằng the điện thoại có thể nói là giải pháp hữu ích với người dùng ví vì có thể nạp tiền được mọi lúc mọi nơi và ai cũng có thể làm được.

2. Ưu/ nhược điểm khi nạp tiền momo bằng the cào điện thoại là gì?

Không cần phải nói bạn cũng biết được một số ưu điểm nổi bật của hình thức đổi thẻ cào thành tiền momo này rồi, tuy nhiên cùng chúng tôi phân tích rõ ràng xem ưu nhược điểm cụ thể gồm những gì nhé.

Cách nạp tiền vào momo bằng the cào điện thoại Nhanh Gọn, Dễ Dàng - Ảnh 2

Nạp tiền momo bằng the cào uy tín

- Ưu điểm của nạp tiền momo bằng card điện thoại:

+ Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 1 2 phút

+ không cần Tk ngân hàng phải còn tiền, không cần tốn công đi xa để nạp tiền

+ mọi giờ giấc, các ngày, dù là ngày nghỉ lễ tết vẫn có thể nạp tiền momo

+ Giải quyết vấn đề dư thừa thẻ cào không sử dụng đến

+ Có thể nạp cả thẻ game sang tiền momo được.

- Nhược điểm của hình thức này

+ bạn sẽ mất phí chiết khấu nạp thẻ, ví dụ 20% thì nạp 100k bạn chỉ nhận được 80k. Dù có mất phí nhưng những ưu điểm lợi ích mang lại thì vẫn rất xứng đang để sử dụng.

3. Trình tự các bước nạp tiền vào momo bằng thẻ cao điện thoại

Hãy làm theo các bước này để thực hiện nạp tiền momo bằng card điện thoại dễ dàng bạn nhé, cùng xem dưới đây

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Vào trình duyệt truy cập internet trên điện thoại hay máy tính của bạn, nhập địa chỉ trang web đổi thẻ cào ra tiền : Gachthe247.com rồi truy cập vào. Đây là lần đâu bạn sử dụng thì chưa có tài khoản rồi, đơn giản thôi hãy chọn mục đăng ký sau đó điền các thông tin cá nhân để tạo tài khoản.

Cách nạp tiền vào momo bằng the cào điện thoại Nhanh Gọn, Dễ Dàng - Ảnh 3

Nhập thông tin đăng ký tài khoản tại gachthe247.com

Bước 2. Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đây là bước bạn nhập thông tin thẻ cào lên web để quy đổi, Nhập các thông tin bao gồm:

  • Loại thẻ: chọn loại thẻ bạn muốn nạp, ví dụ vina, mobi, viettel,...
  • Mệnh giá: Điều cần cần phải chính xác, chọn đúng mệnh giá bạn muốn nạp, nếu sai có thể không được cộng tiền
  • Mã thẻ: nhập thông tin mã thẻ, chú ý kỹ không có thể bạn nạp nhầm là seri thì không thể nạp được
  • Seri: nhập seri trên thẻ cào.

Xác nhận bằng cách click vào "nạp thẻ" rồi chờ ít phút cho hệ thống xử lý.

Bước 3. Rút tiền về ví điện tử momo

Đây là bước cuối cùng trong quy trình nạp tiền vào momo bằng the cào điện thoại, bạn chỉ cần chọn mục rút tiền về ví điện tử momo, nhập sdt ví, nhập tên chủ tài khoản sau đó nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút. Lưu ý là số tiền viết liền nhau và chỉ được nhập nguyên số, Ví dụ: bạn muốn rút 500,000đ thì bạn sẽ nhập như sau: 500000

* Và một điều nhiều khách hàng chưa biết, đó là theo chính sách quy định của ví điện tử momo để nhận được tiền thì tài khoản ví momo của bạn phải được liên kết với tài khoản thẻ ngân hàng trước đó rồi.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về ví điện tử momo, các hình thức nạp tiền cũng như cách nạp tiền momo bằng the cào điện thoại. Bạn có thể theo dõi các bước cụ thể mà chúng tôi hướng dẫn bên trên để nạp tiền khi có nhu cầu nạp tiền momo. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan tới dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên website của chúng tôi, để có thể biết thêm nhiều mẹo hay, cách làm, thông tin ữu ích.

9/10 3423 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

Đối tác thanh toán

0379.482.691