Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM tại nhà

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:23:49 ngày 28/01/2021 | Lượt xem 8031

Bạn là một game thủ? Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại chưa sử dụng nếu bạn không muốn bán lại cho ai và đang muốn biến nó thành tiền nằm trong thẻ ATM? Trong bài viết này của chúng tôi sẽ Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM tại nhà chỉ với vài bước đơn giản.

Giải đáp thắc mắc cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang thẻ ATM là như thế nào, liệu có thể chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang thẻ ATM không, phí chuyển tiền là bao nhiêu. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chính xác nhất!

1. Đổi thẻ cào sang atm là làm gì?

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm hay đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng thực chất là hình thức bạn dùng những mệnh giá của thẻ điện thoại để chuyển đổi thành tiền mặt rồi chuyển lại vào tài khoản thẻ atm của mình. Chỉ với những bước đơn giản bạn đã quy đổi từ thẻ cào sang tài khoản ngân hàng bạn có thể rút tiền ra và thực hiện các hình thức mua bán hiện thực khác.

Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM tại nhà - Ảnh 2

Đổi card sang atm nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay

2. Ưu điểm khi đổi thẻ cào sang atm:

+ Ưu điểm về vị trí địa lý: Có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

+ Ưu điểm về mặt thời gian: Có thể thực hiện vào bất cứ lúc nào, ngay cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ tết

Đơn giản, dễ thực hiện, giao dịch nhanh chóng, chỉ sau vài phút là tiền đã được chuyển về tài khoản ATM của bạn. ​

3. Nhược điểm đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng:

+ Về mặt chi phí: Khách hàng thường phải chịu mức chiết khấu cao, có thể lên đến 20%

+ Rủi ro về nhà cung cấp: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website lừa đảo, lợi dụng hình thức hỗ trợ chuyển tiền từ điện thoại sang ATM để chiếm đoạt tiền của khách hàng. Do đó, để đảm bảo an toàn cho giao dịch chuyển tiền, các bạn chú ý chọn các website uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin khách hàng tốt và có mức chiết khấu hợp lý.

+ Rủi ro khi thực hiện: Trường hợp điền không đúng mệnh giá thẻ cào hoặc nhập sau số có thể khiến bạn không chuyển được tiền hoặc thậm chí là mất luôn thẻ cào

Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM tại nhà - Ảnh 3

Doi card sang atm bạn sẽ hạn chế những rủi ro về quản lý tài chính

4. Cách chuyển tiền từ thẻ cào sang atm ngay tại nhà

Bạn cần biết để chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm, bạn cần tiến hành đổi thẻ điện thoại mà mình mua thành tiền rồi mới có thể chuyển sang tài khoản ngân hàng được. Chính vì thế Gachthe247.com chúng tôi hiện nay có  cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ thẻ cào sang atm uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin khách hàng tốt cùng mức chiết khấu hợp lý 

Điều kiện đổi card sang atm

  • Bạn cần đã đăng ký tài khoản tại Gachthe247.com (tài khoản vẫn trong trạng thái hoạt động)
  • Tài khoản trên Gachthe247.com đã liên kết với tài khoản thẻ ATM.

Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ cào sang atm tại nhà

Bước 1: Đăng nhập vào website Gachthe247.com. Trường hợp bạn chưa có tài khoản tại Gachthe247.com thì tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại mục “ ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT - GACHTHE247.COM ”.

Bước 3: Tiến hành nhập các thông tin liên quan theo yêu cầu như mã thẻ, số seri của thẻ, nhà mạng cung cấp. Những thông tin này đều được thể hiện rõ trên thẻ cào, bạn chú ý nhập chính xác các thông tin để đảm bảo giao dịch được diễn ra thuận lợi và chính xác nhất. Sau đó bấm "Nạp thẻ"

Bước 4: Kiểm tra tài khoản: sau khi trừ đi phí chiết khấu theo quy định, số tiền còn lại sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.

Bước 5: Rút tiền từ tài khoản về ATM: 

  • Trường hợp rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết, bạn click chọn “Rút tiền”. Còn nếu bạn muốn chuyển tiền về tài khoản thẻ atm khác thì click chọn “Chuyển tiền”
  • Sau đó, bạn nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu như: Thông tin số tiền chuyển, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh. Nhập mã xác thực rồi chọn lệnh rút tiền/chuyển tiền.
  • Thông thường sau khoảng 7- 20 phút, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ cào sang ATM tại nhà - Ảnh 4

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng rồi bạn hoàn toàn có thể rút tiền ra tại ngân hàng

5. Chi phí khi đổi card sang atm

Như đã hướng dẫn ở phần trên Gachthe247.com hỗ trợ khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí nên khi bạn chuyển tiền từ ví điện tử của mình về tài khoản thẻ atm sẽ không mất phí. Tuy nhiên, với hình thức đổi thẻ cào sang atm thì bạn sẽ phải mất một khoản phí chiết khấu. Chiết khấu sẽ phụ thuộc vào từng nhà cung cấp thẻ khác nhau

  • Viettel: 18%
  • Vinaphone: 18%
  • Vietnamobile: 25%
  • Mobifone: 19%

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách chuyển tiền từ thẻ cào sang atm tại nhà. Mong rằng qua đây, các bạn đã có thể nắm được cách chuyển tiền từ những chiếc thẻ điện thoại không dùng đến của mình đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

10/10 2677 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691