Địa chỉ Đổi Thẻ Cào 24/7 Sang Tiền Mặt Mới Nhất - Doithecao247

Cỡ chữ

Đăng lúc 18:00:31 ngày 09/04/2021 | Lượt xem 8899

Cách đổi thẻ cào 247 như thế nào? Có thể doithecao247 sang ví điện tử momo hay tài khoản ngân hàng ATM được không? Hãy dành chút thời gian đọc bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác.

Địa chỉ Đổi Thẻ Cào 24/7 Sang Tiền Mặt Mới Nhất - Doithecao247 - Ảnh 2

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức quy đổi những chiếc thẻ cào điện thoại viễn thông, Thẻ nạp game online đổi lấy tiền mặt. Đổi thẻ cào 24/7 được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng bởi tính tiện ích của nó, giải quyết được tình trạng dư thừa thẻ cào những không sử dụng tới, thì hình thức này vô cùng hữu ích, doithecao247 sang tiền mặt và bạn có thể rút tiền đó về tài khoản ngân hàng để tiêu sài sử dụng, Ngoài ra bạn còn có thể rút tiền sang các loại ví điện tử như Ví momo. Cùng xem chi tiết cách thức thực hiện nhé.

Chắc hẳn đã có nhiều bạn không biết đến thông tin có thể lấy quy đổi thẻ cào để lấy tiền mặt, Nhưng hãy yên tâm rằng khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm một cách để sử dụng thẻ cào tuyệt vời nhất! Ví dụ như khi bạn mua quá nhiều thẻ mà không dùng hết, thay vì để dùng dần đi sẽ vô cùng lãng phí vì tiền bị đóng băng, Bạn có thể tham gia dịch vụ doithecao247 tại địa chỉ Gachthe247.com để giao địch đổi sang tiền.

Bước 1, Đăng ký tài khoản doithecao247 tại địa chỉ Gachthe247.com

Địa chỉ Đổi Thẻ Cào 24/7 Sang Tiền Mặt Mới Nhất - Doithecao247 - Ảnh 3

Truy cập vào website Gachthe247.com ngay trên điện thoại của bạn để thực hiện giao dịch về đổi thẻ cào sang tiền mặt, Đăng ký cho mình một tài khoản để giao dịch là việc cần thiết, dù bạn đổi thẻ điện thoại hay đổi thẻ game online. Cách đăng ký rất đơn giản bạn chỉ cần chọn mục đăng ký trên web và điền các thông tin cá nhân vào để tạo tài khoản, lưu ý các thông tin bạn cần nhập chính xác để doithecao247.

Bước 2. Đổi thẻ cào thành tiền mặt 247

Bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập vào hệ thống, và trên trang chủ website có mục đổi thẻ cào, bạn chỉ cần nhập thông tin loại thẻ muốn đổi lên hệ thống, Gồm loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá sau đó bấm xác nhận nạp thẻ để hệ thống doithecao247 xử lý thẻ nạp của bạn.

Bước 3. Rút tiền từ việc doithecao247

Thực hiện đổi thẻ ở bước 2 xong là tài khoàn thành viên trên website sẽ được cộng tiền nếu thẻ nạp bạn nạp hợp lệ và được hệ thống chấp nhận. Với số tiền này bạn có thể:

- Rút về tài khoản ngân hàng ATM

- Rút về ví điện tử momo

Bạn chọn mục rút tiền và cập nhật thông tin tài khoản nhận tiền. chỉ 10 phút là bạn sẽ nhận được tiền.

Chỉ với 3 bước dễ dàng như hướng dẫn bên trên là bạn có thể quy đổi bất cứ loại thẻ cào 247 nào sang tiền mặt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quant tâm dịch vụ, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

10/10 2966 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691