Đổi Thẻ Cào Thành Tiền MoMo và Các Ví Điện Tử - Nhận Tiền Ngay

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:07:14 ngày 27/03/2021 | Lượt xem 5186

Có thể nói, đổi thẻ cào thành tiền momo đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng ví điện tử momo. Dịch vụ này giúp giải quyết vấn đề nạp tiền vào ví momo một cách vô cùng nhanh chóng mà không cần phải đến các điểm nạp tiền momo, dù tài khoản ngân hàng của bạn đang hết tiền và không thể nạp, ngoài ra tuyệt vời hơn là có thể thực hiện được mọi thời gian dù ngày cuối tuần, hay nghỉ lễ tết hoặc ban đêm. 

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền MoMo và Các Ví Điện Tử - Nhận Tiền Ngay - Ảnh 2

HD Cách đổi thẻ cào thành tiền momo siêu nhanh

Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết cách làm.

Bài viết này GT247 sẽ hướng dẫn các bạn cách thức nạp tiền vào ví momo bằng thẻ điện thoại, nhưng trước tiên chúng tôi cùng bạn tìm hiểu thông tin khái quát về ví momo và các hình thức nạp tiền vào ví momo hiện nay, sau đó sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện của quy trình đổi thẻ cào thành tiền ví momo ra sao.

* Khái quát về ví điện tử momo

Như chúng ta đã biết ví momo có rất nhiều tiện ích dành cho người dùng di động như giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé xem phím, thanh toán tài chính, nạp tiền di động,.... và nhiều tiện ích khác. chính vì vậy mà tại thị trường việt nam ví momo đã được xếp hạng là ví điện tử hàng đầu việt nam và lớn mạnh mỗi ngày với hàng triệu người dùng. Các hình thức nạp tiền vào ví momo hiện nay là nạp thông qua tài khoản ngân hàng có liên kết với ví, nạp thông qua các đại lý momo, các cửa hàng điểm giao dịch mà ví này liên kết. Trước đây ví momo có áp dụng hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại nhưng hiện tại không còn và hình thức đó, tuy nhiên thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức để vẫn có thể nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào dễ dàng nhất, hãy xem nội dung hướng dẫn dưới đây.

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền MoMo và Các Ví Điện Tử - Nhận Tiền Ngay - Ảnh 3

Đổi thẻ cào thành tiền mặt momo uy tín

Khi bạn đã đọc bài viết này về hướng dẫn cách "đổi thẻ cào thành tiền mặt momo" bạn sẽ thấy việc này khá đơn giản, chỉ cần nắm được các bước là bạn cũng có thể tự làm nhanh chóng trong vài phút, Cùng xem các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền ví momo để thực hiện theo.

* Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền momo tại gạch thẻ 247

Để nạp tiền vào momo bằng thẻ cào thì cái đầu tiên cần chuẩn bị mà không thể thiếu là thẻ cào rồi, thẻ cào ở đây có thể là thẻ điện thoại, thẻ game online. Website gachthe247.com đang hỗ trợ người dùng đổi nhiều loại thẻ khác nhau, thẻ điện thoại : Viettel, Mobi, Vina, Vnmb, Thẻ game : Zing, Vcoin, Gate, Garena,..... Mỗi loại thẻ sẽ có một mức chiết khấu khác nhau.

Ví dụ: Với mức chiết khấu 15% thì bạn đổi thẻ cào 100k bạn sẽ nhận về 85k.

Các bước đổi thẻ cào thành tiền momo như sau:

  1. Truy cập website gachthe247.com . bấm "đăng ký tài khoản" điền các thông tin cá nhân để thực hiện tạo tài khoản.
  2. Nạp thẻ cào vào web tại mục đổi thẻ cào thành tiền mặt trên trang chủ website . Bạn cần nhập đúng thông tin để đảm bảo giao dịch thành công
  3. Chọn rút tiền về ví điện tử, nhập thông tin ví momo và tạo lệnh rút tiền.

Thời gian nhận tiền rất nhanh chỉ khoảng 10 - 20 phút là bạn sẽ nhận được tiền về ví điện tử momo .

 

Như vậy là đổi thẻ cào thành tiền momo rất dễ dàng đúng không bạn? Có gì thắc mắc hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn nhé, nếu có thời gian đừng hãy tìm hiểu thêm các thông tin tại website gachthe247.com,  sẽ rất hữu ích đó !

10/10 1728 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691