Đổi thẻ điện thoại sang mọi loại thẻ game - Bạn đã biết?

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:51:34 ngày 17/02/2021 | Lượt xem 2684

Đối với các game thủ việc nạp tiền vào game đã không còn xa lạ gì nữa. Chúng ta có thể dễ dàng nhờ vào các thẻ game phát hành của các tựa đề game. Nhưng ở một số vùng miền việc bán thẻ game còn nhiều hạn chế và khan hiếm. Hiểu được những khó khăn của các game thủ gachthe247 đã cho ra đời tiện ích, ứng dụng đổi thẻ điện thoại sang thẻ game vô cùng đơn giản, dễ dàng, an toàn 100%. 

Hình thức đổi thẻ điện thoại sang thẻ game là gì? 

Là hình thức quy đổi từ thẻ điện thoại sang các thẻ game tương ứng với mức triết khấu nhất định. Đây là một hình thức giao dịch vô cùng thuận lợi bởi thẻ điện thoại có mặt ở rất nhiều nơi. Với ưu điểm dễ mua ở bất kỳ đâu: tiệm bách hóa, cửa hàng điện thoại… Do vậy, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là một phương pháp nhanh, gọn, lẹ, tiết kiệm thời gian, công sức.

Website nào đổi thẻ điện thoại sang thẻ game uy tín

Gachther247.com là một trang web giao dịch trao đổi các loại thẻ thành tiền mặt, thẻ game… uy tín trên thị trường trao đổi thẻ hiện nay. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. 

Bên cạnh đó chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng rất cao, không để lộ thông tin khách hàng. 

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ game đơn giản

Để đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng, bạn cần có một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại có kết nối internet ổn định để tránh những sai sót trong lúc thực hiện giao dịch.

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản vào hệ thống

Bước 2: Chọn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại

  • Trong màn hình trang chủ, bạn chọn “Đổi thẻ cào” ở góc bên trên trang web.

  • Sau đó nhập đủ thông tin cần thiết để xác thực thẻ cào như: tên nhà mạng, mệnh giá thẻ, số seri thẻ,...
  • Sau khi nhập xong, hãy kiểm tra lại một lần xem thông tin đã chính xác hay chưa nhé.
  • Sau khi nhập chính xác thông tin bạn tiến hành đổi thẻ cào sang tiền trong tài khoản

Bước 3: Tiến hàng mua loại thẻ game bạn mong muốn

Sau khi tiến hành đổi thẻ cào điện thoại bạn tiếp tục thực hiện quy đổi sang loại thẻ game mà bạn muốn sử dụng: Vcoin, gate, zing...

  • Trong vòng 5 - 30 phút chúng tôi sẽ xác thực thông tin và gửi mã thẻ dịch vụ game đến Gmail của bạn. Bạn sẽ dễ dàng lấy mã này để nạp vào các tựa game của các nhà cung cấp yêu thích.
7/10 894 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691