Đổi thẻ điện thoại sang tiện mặt chỉ qua 4 bước đơn giản

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:50:59 ngày 28/01/2021 | Lượt xem 793

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ điện thoại nhưng chưa biết cách chuyển đổi sang tiền mặt hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng. 

Khái niệm đổi thẻ cào sang tiền mặt

Là hình thức bạn dùng những mệnh giá của thẻ cào điện thoại dùng bên thứ 3 thu mua lại và sau đó chuyển đổi thành tiền mặt rồi chuyển lại vào tài khoản thẻ ATM của mình trong ngân hàng. Đây là một hình thức này khá đơn giản, chỉ cần vài bước thực hiện online là bạn đã tiến hành xong. 

Với thời đại 4.0 bạn chỉ cần thông qua vài bước đơn giản là có thể chuyển đổi thành tiềm mặt cho bạn 

- Không mất thời gian

- Thực hiện được trong cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật 

- Chỉ cần ở đâu có internet là đều có thể thực hiện chuyển đổi 

- Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt hoặc ví điện tử 

Bước 1: truy cập vào website Gachthe247.com 

Bước 2: Tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào hệ thống 

Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang lừa đảo không uy tín, và mức chiết khấu cao. Nên trước khi tiến hành đổi thẻ bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị cũng như trang web bạn đang có nhu cầu. Và đổi thẻ 247 là địa chỉ tin cậy của các game thủ hay các khách hàng có nhu cầu chuyển đổi thẻ. 

Bước 3: Sau khi truy cập vào website, bạn cần tạo lập riêng cho mình một tài khoản theo hướng dẫn đăng ký trên hệ thống và làm theo các bước để quy đổi thẻ cào thành tiền mặt. 

Bạn click vào mục " đổi thẻ cào " sau đó quy đổi thẻ sang tiền mặt. Sau khi bạn chọn dịch vụ đổi thẻ cào, rồi nhập chính xác các thông tin: mã thẻ, số seri của thẻ, chọn nhà mạng cung cấp tương ứng. Những thông tin này đều thể hiện rõ trên thẻ cào, bạn cần nhập chính xác từng thông tin một. Sau khi trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

XEM THÊM: đổi thẻ cào sang ví điện tử momo

 

Bước 4: Thực hiện chuyển đổi tiền từ website về tài khoản ATM

Sau khi bạn chuyển đổi xong thì việc cuối cùng còn lại rất đơn giản đó là điền chính xác thông tin về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Sau khoảng từ 5-30p sau tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền. 

Chỉ trong 4 bước đơn giản bạn đã dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt rồi chuyển tiền vào ATM của mình một cách nhanh chóng mà không cần mất công đến ngân hàng, không cần mất thời gian chờ đợi. Ưu điểm vượt trội, lợi ích hấp dẫn, hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt đã trở thành sự lựa chọn của khá nhiều người. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp một phần cuộc sống của bạn được tiện ích hơn.

7/10 264 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691