Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Mobifone với chiết khấu hấp dẫn

Cỡ chữ

Đăng lúc 18:18:03 ngày 25/02/2021 | Lượt xem 3023

Thẻ Vcoin là loại thẻ được phát hành bởi VTC sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng,..ngoài ra bạn cũng có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ Mobifone để nạp cho điện thoại của mình. Vậy việc đổi thẻ này thực hiện được ở đâu ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nha.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Mobifone với chiết khấu hấp dẫn - Ảnh 2

Tại sao cần đổi thẻ Vcoin sang thẻ Mobifone ?

Bạn là người chơi các game của VTC và bạn được thưởng rất nhiều thẻ Vcoin, hoặc bạn được người khác tặng thẻ Vcoin nên trong tay bạn có thừa thẻ Vcoin không dùng đến. Trong khi đó điện thoại của bạn dùng mạng Mobifone lại đang cần nạp tiền, vậy thì cách tốt nhất là bạn hãy đổi thẻ Vcoin sang thẻ Mobifone để nạp cho dế cưng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí nạp điện thoại mà lại tận dụng được những thẻ Vcoin không dùng đến. Tuy nhiên bạn chưa biết địa chỉ nào đổi thẻ uy tín, hãy theo dõi tiếp bài viết nha.

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Mobifone với chiết khấu cực tốt tại Gachthe247.com

Gachthe247.com là một trong những website uy tín giúp bạn đổi thẻ Vcoin sang Mobifone một cách nhanh chóng với chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Để thực hiện đổi thẻ bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên (bỏ qua phần đăng ký nếu như bạn đã có tài khoản)

Bước 2: Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt.

Tại giao diện trang chủ Gachthe247.com, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào" thực hiện các bước:

  • Chọn loại thẻ cào Vcoin-VTC Game
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số seri

Bấm nút "Nạp thẻ".

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Mobifone với chiết khấu hấp dẫn - Ảnh 3

Nếu thẻ của bạn hợp lệ thì giao dịch sẽ được thực hiện thành công và tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên sau khi trừ đi chiết khấu đổi thẻ.

Bước 3: Mua thẻ Mobifone.

Bạn dùng số tiền trong tài khoản thành viên tiến hành mua thẻ Mobifone để nạp cho dế cưng.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào Mobifone ngay tại Gachthe247.com. Khi thực hiện giao dịch đổi thẻ tại Gachthe247.com bạn luôn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường, đồng thời được đảm bảo an toàn và bảo mật các thông tin của bạn. Thêm nữa nếu như có bất kỳ sự cố nào xảy ra bạn sẽ được đội ngũ CSKH chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 nên bạn hoàn toàn có thẻ an tâm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không giao dịch tại Gachthe247.com !

 

7/10 1007 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691