Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ sang thẻ Mobile - Chiết khấu tốt

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:08:55 ngày 08/02/2021 | Lượt xem 6028

Bạn dùng mạng Mobile nhưng chẳng may mua nhầm thành thẻ Viettel Vậy làm sao có thể đổi lại được?? Chỉ cần theo dõi bài viết sau của chúng tôi là bạn sẽ có cách giải quyết vô cùng dễ dàng.

Tại sao phải đổi từ thẻ viettel sang thẻ mobile?

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp mua nhầm mã thẻ cào của một nhà mạng khác do không để ý trong lúc mua; hoặc bạn được biếu, tặng thẻ Viettel mà thuê bao bạn dùng lại là Mobifone; và cũng có thuê bao Viettel của bạn đã “lo căng tài khoản” mà số Mobi lại chẳng còn xu nào mà đang trong dịp khuyến mãi nạp thẻ. Chính vì vậy đổi card Viettel sang Mobile ngày nay với công nghệ 4.0 thì mọi việc càng trở lên cần thiết. Vậy câu hỏi tiếp theo bạn đặt ra đổi thẻ bằng cách nào?? và nên đổi ở đâu thì an toàn cao. 

>>> Xem Thêm:  Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ garena đơn giản

Hướng dẫn cách đổi thẻ viettel sang mobile - chiết khấu thấp 

Bước 1:

  • Việc đầu tiên chắc chắn bạn cần truy cập vào đường link sau: gachthe247.com 
  • Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký vô cùng đơn giản theo hướng dẫn trên webiste. 

Việc lập tài khoản là vô cùng quan trọng để bạn có thể sử dụng các tính năng của website 

Bước 2: 

  • Sau khi đăng nhập thành công bạn tiến hành bước đổi thẻ cào
  • Nhập đầu đủ các thông tin : loại thẻ - mệnh  giá - mã thẻ - số seri
  • Sau đó không quên ấn " NẠP THẺ" 

Bước 3: 

Tiếp đó bạn dùng số tiền đã được chuyển từ thẻ Viettel để dùng mua lại thẻ Mobile trên webiste.  Tại đây, bạn sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại Mobifone cần thiết để hoàn tất đổi card Viettel sang Mobi bằng việc sau khi điền những thông tin và bấm “Mua thẻ ngay”. Lúc này mã thẻ cào Mobifone của bạn đã ở trong email của bạn và bạn có thể thực hiện nạp tiền Mobifone bất cứ lúc nào và không bỏ lỡ khuyến mãi của nhà mạng.

Với hướng dẫn chi tiết trên chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách đổi card Viettel sang Mobi là dễ dàng hay không rồi phải không? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn trong vấn đề đổi thẻ cào có thể liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

 

7/10 2009 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691