Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ garena đơn giản

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:49:40 ngày 27/01/2021 | Lượt xem 1355

Tại sao phải đổi thẻ Viettel sang thẻ garena 

Nếu bạn là game thủ thì chắc chán bạn sẽ biết thẻ Garena là một loại thẻ chuyên biệt, chỉ dành riêng cho những đối tượng là game thủ. Vì đặc thù này nên không phải ở đâu cũng bán loại thẻ đặc biệt này. Nếu có phân phối thì chỉ có những thành phố lớn, cửa hàng, quán game lớn mới có thẻ Garena. Còn đối với các xã nhỏ sẽ khó mua được loại thẻ này.

Thấu hiểu được thực tế này của các game thủ khi chơi các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Age Of Empires và FiFa Online 3…chúng tôi đã mang đến cho khách hàng dịch vụ đổi thẻ Viettel sang thẻ garena thông qua hệ thống đổi thẻ 247 của chúng tôi. Để nói dễ hiểu thì thực chất của việc đổi thẻ viettel sang thẻ garena đó là đổi thẻ cào thành tiền và dùng số tiền đó để mua thẻ cào garena.

Ở đâu có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ garena 

Với thời đại công nghệ 4.0 bạn không quá khó khăn để có thể đổi thẻ cào sang thẻ garena bạn có thể đổi dễ dàng qua gachthe247.com mà không mất thời gian đi lại. Bạn có thể hoàn toàn chủ động đổi các loại thẻ chia qua vài thao tác đơn giản. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang thẻ garena

Bước 1: Bạn đăng ký tạo tài khoản tại website. Với vài bước đơn giản bạn sẽ có tài khoản tại webiste dễ dàng trong việc giao dịch, trao đổi các loại thẻ game, thẻ điện thoại...

Trường hợp bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập vào hệ thống đổi card 247

Bước 2: Chuyển thẻ Viettel thành tiền mặt sau đó dùng tiền mặt để mua thẻ garane

Sau khi hệ thống báo bạn đã đăng nhập thành công vui lòng chuyển sang thu mục " Đổi thẻ cào" sau đó nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn " Nạp thẻ" 

Sau khi hoàn tất việc đổi thẻ sang tiền mặt bạn dùng số tiền mặt mua thẻ garane trong hệ thống với các mệnh giá tương ứng với số tiền bạn vừa đổi. 

Ưu điểm của việc dùng thẻ viettel đổi thành thẻ garana

- Thẻ viettel có thể mua ở bất kỳ đâu 

- Phí chuyển đổi thấp 

- Chuyển đổi dễ dàng nhanh chóng không bị lộ thông tin 

Trên đây là toàn bộ các bước có thể đổi thẻ game mà bạn đang thắc mắc. Nếu bạn có khó khăn trong việc đổi thẻ có thể liên hệ qua Hotline để chúng tôi hỗ trợ. 

8/10 451 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691