Làm thế nào để biết thẻ cào điện thoại dùng rồi hay chưa?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:12:06 ngày 27/01/2021 | Lượt xem 673

Có nhiều trường hợp sau khi mua thẻ cào điện thoại cào ra để nạp tiền thì báo thẻ cào đã bị nạp rồi. Để tránh nguy cơ mất tiền oan khi mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, bây giờ bạn cần "bỏ túi" một số kiến ​​thức về cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã được sử dụng hay chưa thông qua những hướng dẫn cụ thể nhất dưới đây của Gachthe247.com chúng tôi nhé! Nếu sau khi bạn kiểm tra được thẻ cào đã nạp hay là chưa thì bạn có thể khiếu nại với người bán để được hoàn trả tiền, Để nắm được những thông tin cụ thể và chi tiết nhất bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Làm thế nào để biết thẻ cào điện thoại dùng rồi hay chưa?

Để tránh những rủi ro bị mất tiền oan vì mua trúng thẻ cào giá trị trên thị trường viễn thông, bạn nên nắm vững những thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp rồi hay chưa. Ứng với  mỗi nhà mạng sẽ có những cách khác nhau để kiểm tra, tùy thuộc vào nhà mạng bạn sử dụng, để chọn cho mình được thao tác kiểm tra phù hợp và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây.

Làm thế nào để biết thẻ cào điện thoại dùng rồi hay chưa? - Ảnh 2

Đổi thẻ cào 247 hướng dẫn kiểm tra mã thẻ cào điện thoại đã sử dụng hay chưa

1. Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào điện thoại đã được dùng chưa của thẻ cào Viettel

Đầu tiên bạn cần thực hiện cuộc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng viettel theo đầu số: 19008198 (phí dịch vụ 200 đồng / phút) cung cấp số sê-ri được in trên thẻ (chuỗi ký tự gồm 13 chữ số).  Nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ kiểm tra thông tin trên thẻ và đưa ra lời giải đáp nhanh chóng nhất cho bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn sợ thẻ cào đã sử dụng hoặc thẻ cào không hợp lệ  thì bạn cần thực hiện thao tác đơn giản để nạp vào tài khoản điện thoại an toàn như sau: * 103 * số điện thoại * Mã thẻ Viettel cần được kiểm tra # OK

2. Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Mobifone đã sử dụng hay chưa?

Với thẻ cào điện thoại Mobifone bạn có thể lựa chọn một trong những cách kiểm tra dưới đây nhé:

- Gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

- Kiểm tra tình trạng của thẻ cào Mobifone bằng đã dùng rồi hay chưa cách sử dụng cú pháp sau: THENAP mã số thẻ gửi  901.

- Bạn thực hiện thao tác USSD theo cú pháp: * 901 * 1 # Gọi.   Sau đó nhập số seril thẻ cần xác minh, để hệ thống giúp kiểm tra xem thẻ cào đã được sử dụng hay chưa.

Làm thế nào để biết thẻ cào điện thoại dùng rồi hay chưa? - Ảnh 3

Mỗi nhà mạng lại có hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã sử dụng rồi hay chưa

3. Nắm rõ thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại vinaphone đã dùng hay chưa?

Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là bạn chủ động gọi điện về trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng VinaPhone: 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (phí dịch vụ 200 đồng / phút), sau đó cung cấp số seri cho nhà mạng vinaphone để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đã xác định được thẻ cào điện thoại đã được sử dụng rồi hay chưa. Nếu muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Gachthe247.com để được đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào sang ví điện tử momo với chiếu khấu cao.... đổi card 247 uy tín , nhanh chóng nhất

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ cào thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ bài viết.

9/10 224 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691