Ngồi tại nhà cũng có thể đổi thẻ cào Mobifone sang ví điện tử bạn có tin?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:36:55 ngày 20/02/2021 | Lượt xem 1345

Trong một số trường hợp mà bạn có thể mua nhầm thẻ cào của nhà mạng khác là tình trạng xảy ra khá nhiều hiện nay, việc nhầm lẫn này gây ra rất nhiều ảnh hưởng cũng như khó khăn cho người dùng. Hoặc bạn được thắng trong các trò chơi game tuy nhiên lại được nhận phần thưởng không phải là nhà mạng bạn đang sử dụng. Bất cứ trường hợp nào miễn bạn có nhiều thẻ cào điện thoại Mobifone không dùng dùng đến bạn hoàn toàn có thể đổi sang thẻ cào khác hoặc đổi thẻ Mobifone sang ví điện tử một cách đơn giản ngay tại nhà. Vậy cách đổi thẻ cào Mobifone sang ví điện tử như thế nào là nhanh nhất? ... Trong khuôn khổ bài viết này gachthe247.com chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Đổi thẻ cào mobifone sang sang ví điện tử ngay tại nhà nhanh chóng tiện lợi. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

1. Tại sao ví điện tử ngày càng phát triển

Hiểu được tâm lý của giới trẻ và người tiêu dùng. Sự tăng trưởng của ví điện tử trong một vài năm trở lại đây. Người trẻ không thích dùng tiền mặt vì tiền mặt dễ bị mất, bị rách, và khi thanh toán tại các ví điện tử thưởng được hưởng khá nhiều ưu đãi do các nhà phát triển đang muốn thu hút nhiều người sử dụng hơn. Đặc biệt hơn đặc điểm tạo nên sức hút của ví thường xuyên ví điện tử hiện nay là miễn phí tất cả các giao dịch thanh toán, chuyển khoản và tích điểm cho người tiêu dùng ví điện tử là do các sản phẩm ví điện tử đã nắm bắt được tâm lý chung của người tiêu dùng

Ví điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thời buổi công nghệ thông tin

Chính vì tính tiện ích của các ví điện tử mới là điều quan trọng nhất làm cho người dân thay đổi hành vi thanh toán của mình. Tính năng của ví điện tử đúng là đầy đủ tiện ích. Ví điện tử được ví như“siêu ứng dụng”. Khi sở hữu một ví điện tử, người dùng có thể dễ dàng thanh toán từ dịch vụ gọi xe, đồ ăn, xem phim… đến thanh toán các dịch vụ thiết yếu trong gia đình như điện, nước, học phí… mà không phải mất công sức đi lại. Đặc biệt với độ phủ sóng của các mạng wifi, 3G/4G và sắp tới đây là mạng 5G, Internet luôn sẵn có, thuận tiện cho thanh toán điện tử, nhất là những vùng đô thị, thành phố lớn.

2. Đổi thẻ cào Mobifone sang ví điện tử ngay tại nhà

Như những gì chúng tôi đề cập ở trên thì. Khi bạn có một số lượng lớn thẻ Mobifone không sử dụng đến? Tuy nhiên tài khoản của bạn lại đang trống rỗng? Bạn muốn đổi chúng sang tiền mặt , sang ví điện tử, hay tài khoản ngân hàng ? Với gachthe247.com mọi việc đều trở nên rất dễ thực hiện với tính năng đổi thẻ sang ví điện tử tại website thu mua thẻ cào uy tín Gachthe247.com. Dưới đây là chi tiết các bước đổi thẻ cào Mobifone sang ví điện tử nhanh chóng an toàn nhất. Hãy đăng ký thành viên tại gachthe247.com của chúng tôi trước khi tiến hành bất cứ giao dịch nào của chúng tôi.

+ B1. Đăng nhập ngay trước khi tiến hành giao dịch đổi thẻ Mobifone sang ví điện tử của bạn.

Bạn bấm vào mục đăng nhập và điền đầy đủ thông tin cho website của chúng tôi và tiến hành giao dịch ngay. Kéo xuống dưới màn hình tại mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" của chúng tôi nhé.

+ Bước 2. Đổi thẻ cào Mobifone sang ví điện tử

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bấm vào "viettel" sẽ hiện ra tất cả các nhà mạng bạn chọn thẻ Mobifone từ danh sách nhà cung cấp. 

+ Nhập mệnh giá của thẻ cào.

+ Nhập mã thẻ cào vào ô

+ Nhập số seri rồi kết thúc nạp thẻ Mobifone vào tài khoản bằng cách nhấn chọn “Nạp thẻ”.

Bạn cần lưu ý 22% mức phí đổi thẻ Mobifone tại Gachthe247.com và nó được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào, áp dụng cho tất cả các mệnh giá của nhà mạng vietnammobile. Ví dụ, đổi thẻ Mobifone mệnh giá 10.000đ, bạn được hệ thống cộng 7.800đ vào tài khoản.
Đổi thẻ Mobifone sang ví điện tử nhanh chóng ngay tại nhà

+ Bước 3. Nạp tiền về ví điện tử

Bạn có thể lựa chọn một trong số các ví điện tử của chúng tôi. Sau khi thực hiện nạp tiền cho tài khoản. Hệ thống sẽ trừ mức phí 21% thì còn lại sẽ là tài khoản của bạn. Sau khi bạn nạp thẻ đã có tiền trong tài khoản của bạn. Bạn có thể chuyển về ví điện tử của bạn nhanh chóng chỉ mất khoảng 3-20 phút .Hoàn toàn miễn phí

Lưu ý: Bạn không được chuyển tiền về ví điện tử momo quá số tiền hiện có của bạn trong tài khoản. Khi số dư trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện giao dịch bạn yêu cầu, hệ thống sẽ thông báo thành công và đồng thời gửi thông tin thẻ cào bạn đặt mua về địa chỉ email của bạn.
8/10 448 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691