Thực hiện đổi thẻ Mobifone lấy thẻ Viettel trên Gachthe247.com như thế nào

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:04:35 ngày 24/02/2021 | Lượt xem 3130

Trước đây hoặc bây giờ với một số bộ phận người dân việt nam thì thẻ cào điện thoại Mobifone hay Viettel sử dụng để nạp vào thuê bao điện thoại mà ít ai biết rằng ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao của hai nhà mạng này bạn còn có thể sử dụng chúng vào nhiều việc khác như nạp tiền cho tài khoản game, sử dụng trong các giao dịch trực tuyến, Tùy mục đích sử dụng khác nhau mà thẻ cáo Mobifone và thẻ cào viettel có những tác dụng khác nhau. Vậy liệu có cách nào giúp đổi card Mobi sang Viettel hoặc ngược lại không?

Với dịch vụ đổi thẻ Mobifone lấy thẻ Viettel trên Gachthe247.com giúp bạn đổi những thẻ cào điện thoại Mobifone chưa sử dụng để lấy tiền mặt, nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng, ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào Mobifone lấy thẻ cào game khác, Hãy chọn thực hiện đổi thẻ cào mobifone sang thẻ viettel có thể thực hiện nhanh chóng với thao tác đơn giản tại Gachthe247.com

Ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel cực nhanh với chiết khấu cực ưu đãi qua một số bước hướng dẫn dưới đây ngay tại nhà trên trang Gachthe247.com của chúng tôi nhé

Doi the cao mobifone sang Viettel nhanh chóng chiết khấu thấp

Sự cần thiết của đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel

Không phải ai cũng biết với thẻ cào Mobifone và thẻ cào viettel bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, tạo cho người sử dụng những tiện ích thiết thực trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn có thể dùng thẻ cào Mobi hoặc thẻ Viettel nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, thanh toán cước thuê bao trả sau, tiền điện nước hay mua sắm cũng như có thể đổi thẻ cào Mobifone hoặc Thẻ cào viettel thành tiền mặt. Tuy nhiên bạn không thể nạp thẻ cào Mobifone thay thế cho thẻ cào Viettel được. Bởi vậy nếu bạn đang sử dụng thuê bao Viettel chót lỡ mua nhầm thẻ cào Mobifone bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel rất nhanh gọn trên Gachthe247.com của chúng tôi 

Một số lợi ích phải kể tới khi đổi thẻ cào Mobi sang Viettel tại Gachthe247.com

Mỗi một công việc nào mình làm không có mục đích đều trở thành vô nghĩa. Kể cả đôit thẻ cào cũng vậy. Việc bạn đổi thẻ cào Mobifone thành thẻ cào viettel cũng vậy. Sẽ phục vụ mục đích cho cho bạn như thế nào. Hãy cùng tóm tắt trong những lợi ích sau:

-  Tên miền https:// bảo mật hoàn toàn: Giao dịch an toàn với hệ thống bảo mật mã hóa thông tin khiến bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

-  Thao tác đơn giản: Dễ dàng đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel chỉ qua 3 bước

-  Chiết khấu cao: Phí đổi thẻ cào Mobifone thành thẻ cào viettel thấp mà bạn có tìm được website nào tốt hơn.

-  Phục vụ 27/4: Giao dịch đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể đổi thẻ tới 22h00 suốt 365 ngày. 

-  Phục vụ khách hàng mọi lúc: Hỗ trợ kiểm tra, đối soát nhanh chóng, chính xác.

Doi the mobi sang the viettel nhanh nhat, tai nha

Các bước đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ cào Viettel 

Đầu tiên bạn truy cập website Gachthe247.com, đăng ký một tài khoản thành viên sử dụng tài khoản Google và số điện thoại để sử dụng thực hiện giao dịch. Tiếp đó, bạn tiến hành theo các bước để đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel hết sức đơn giản.

B1: Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh - gachthe247.com. Bạn sẽ điền các thông tin như sau:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Mobifone bằng cách bấm vào Viettel sẽ hiện tất cả các nhà mạng

+ Nhập đúng mã thẻ cào: 

+ Nhập số seri

=>> Bấm vao button :Nạp thẻ:

Hệ thống sẽ trừ chiết khấu 22% và bạn sẽ nhận về số tiền quy đổi 78%. Số tiền quy đổi sẽ nạp vào tài khoản thành viên của bạn trên website.

B2: Tiến hành mua thẻ cảo viettel

Sau khi đã có tài khoản số dư ài khoản đó bạn hoàn toàn có thể chuyển về ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng

+ Nếu ví điện tử bạn tiến hành mua thẻ cào viettel trên ví điện tử

+ Nếu bạn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào miễn phí với internetbanking...

Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ cào Viettel rất nhanh chóng phải không nào. Giờ, bạn hãy đăng ký tài khoản và sử dụng ngay dịch vụ nhé. 

10/10 1043 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691