Ai có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào - đổi card

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:41:11 ngày 05/02/2021 | Lượt xem 969

Việc chuyển đổi từ card điện thoại, card game sang tiền mặt giờ đây đã là chuyện vô cùng đơn giản đối với mọi người thông qua website gachthe247.com với chiết khấu vô cùng thấp. 

Đổi card thành tiền mặt là như thế nào?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, nên đây là môi trường rất thuận lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm của mình. Với thị trường tiềm năng như vậy, nên chúng ta một lúc có thể sở hữu rất nhiều card thẻ khác nhau từ card game, card điện thoại của các nhà mạng… 

Tuy nhiên, với số lượng lớn như vậy đối với các đại lý, người dân… đôi khi sẽ mua thêm card mà không sử dụng tới. Nó có thể gây ra sự lãng phí đối với cá nhân. Do vậy, dịch vụ đổi card thành tiền mặt nhanh chóng của đổi thẻ cào 247 ra đời nhằm phục vụ mọi người.

Những ai sử dụng được dịch vụ đổi thẻ thành tiền mặt 

Ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, chỉ cần bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ trong tay, đó có thể là thẻ game, thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. Những chiếc thẻ cào, thẻ điện thoại này bạn được sở hữu khi tham gia các giao dịch mua bán trên mạng, trong game, trao đổi các khóa học trực tuyến, mua bán tài liệu,… tuy nhiên bạn lại không có nhu cầu dùng đến chúng. Website của chúng tôi ra đời sẽ đóng vai trò là bên thứ ba trao đổi giữa nhà cung cấp và người dùng dịch vụ. Người dùng có thể sử dụng thẻ điện thoại của các nhà mạng:VIETTEL,Mobifone,GMobile,Vinaphone,Vietnamoblie…hay các loại thẻ game như thẻ Zing,  Gate,  BIT,  MegaCard, OnCash, VTC,… để giao dịch.

Các mức chiết khấu của các loại thẻ cào, thẻ card

  • Viettel : 19% 
  • Mobifone: 22% 
  • Vinaphone: 21% 
  • Vcoin: 27% 
  • Garane : 29%
  • Thẻ Zing : 23% 
  • FPT Gate: 21% 
  • Vietnammobile: 25% 

Các bước sử dụng đổi thẻ cào của website đổi thẻ 247

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống 

Bước 2: Chọn đổi thẻ cào => Nhập các thông tin cần thiết => Nạp thẻ 

Bước 3: Sau khi thực hiện nạp thẻ thành công bạn quay lại tài khoản của mình sau đó chọn " Rút tiền" qua hình thức ATM hoặc Ví điện tử. Thời gian thực hiện từ 5-30 phút. 

Mỗi một loại thẻ sẽ có mức chiết khấu khác nhau, trước khi quy đổi bạn hãy xem thật kỹ mức chiết khấu. Chúng tôi luôn đứng trên phía khách hàng để nhìn nhận mọi vấn đề. 

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều website giả mạo, không uy tín nhằm chiến đoạt tài sản của quý khách hàng. Vậy nên trước khi chuyển đổi thẻ cào, card sang tiền mặt qúy khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ website để tránh xảy ra những trường hợp không ai mong muốn. 

10/10 323 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691