Bạn đã biết cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng miễn phí chưa ?

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:21:07 ngày 17/02/2021 | Lượt xem 6373

Là một trong các game thủ lâu năm thì thẻ zing không còn quá xa lạ. Vì nó xuất hiện thường xuyên và liên tục khi bạn tham gia chơi bất kỳ một game online nào. Vậy để hiểu rõ hơn về loại thẻ tiện lợi này bạn có thể dành ra ít phút để theo dõi nội dung dưới đây không? Hãy cùng tìm đổi thẻ cào 247 tìm hiểu nhé!

Nếu một người không biết thì thẻ zing chỉ là để chơi game mà không biết được rằng thẻ zing còn có thể đổi ra tài khoản ngân hàng - tiền mặt

1. Những điều cơ bản về thẻ zing có thể bạn chưa biết?

Thẻ cào zing là một loại thẻ do nhà phát hành game Vinagame cung cấp, một loại thẻ cào riêng được sử dụng cho các sản phẩm game mà VNG phát hành. Nó được dùng phục vụ chủ yếu cho các game mà nhà cung cấp này phát hành thu hút số lượng người chơi rất lớn như các game: Boom, Võ lâm chi mộng, Gunny, Nông trại vui vẻ….

Thêm vào đó với chính thị trường game giải trí Việt Nam thì Vinagame còn phát triển nhiều lĩnh vực khác về lĩnh vực online như mạng xã hội Zing me, mạng xã hội Zalo hay các website về giải trí ca nhạc khác. Chính vì thế mà nhu cầu nạp thẻ Zing cho các game online ngày một tăng cao hơn do đó mà nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm về cách thức nạp thẻ cũng là vấn đề rất nhiều quan tâm tới. 

Thẻ cào khác thẻ Zing cũng giống như nhưng loại thẻ cào khác cũng phổ biến với hai dạng chính đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy với các thông tin được in trên giấy và cung cấp bởi các các cửa hàng phân phối, điểm truy cập internet (quán nét), loại thẻ này cũng rất tiện lợi để bạn có thể mua và nạp. Còn với thẻ cào online thì bạn có thể lựa chọn mua tại các website uy tín, ứng dụng cung cấp thẻ trực tuyến với các mệnh giá khác nhau từ 10.000 , 20.000 cho tới 500.000 nghìn, chỉ là bạn sẽ cần cân đo lựa chọn về địa điểm uy tín để tiến hành việc mua và nạp thẻ cho mình. 

Đổi thẻ cào zing tại doi tohe 247 nhanh chóng với nhiều mệnh giá khác nhau

2. Lý do cần phải đổi thẻ Zing sang tài khoản ngân hàng?

Chắc hẳn bạn cũng đã biết trên Zing có khá nhiều trò chơi trực tuyến hấp dẫn ở nước ta. Chắc hẳn bạn đã từng chơi games và sở hữu nhiều thẻ cào Zing để nạp xu vào và chơi trên đó. Rồi một ngày bạn làm việc nhiều không còn thời gian để lên trên các trang web thân thương thương đó nữa thế là thẻ Zing của bạn ngày nào vẫn còn đó mà không được sử dụng nữa. Sẽ thật lãng phí nếu bạn vứt nó đi trong khi đó tài khoản ngân hàng của bạn luôn trong tình trạng cháy túi. Đó chín là lúc này bạn có nghĩ đến việc đổi thẻ Zing sang tài khoản ngân hàng? Tại sao lại không nhỉ? Nếu như thẻ Zing bạn phải bỏ tiền ra để mua thì khi đó thẻ zing cũng có thể đổi sang tiền có giá trị được.

Nếu muốn làm được điều đó bạn hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn tạo cho mình một tài khoản miễn phí và sử dụng trên Gachthe247.com. Ở đây bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt hoặc đổi sang ví điện tử nếu bạn biết cách. Cũng không quá khó để bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi nhanh chóng và đơn giản nhất sau đây.

3. Cách đổi thẻ Zing sang tài khoản ngân hàng miễn phí

Muốn đổi thẻ Zing sang tài khoản ngân hàng miễn phí bạn cần làm những gì

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang gachthe247.com và tạo cho mình một tài khoản miễn phí với một email có thể sử dụng được. Bước này cũng rất đơn giản như bạn tạo một tài khoản trên một trang web khác phải không? Nếu bạn là dân chơi game chuyên nghiệp thì tạo một tài khoản là điều rất đơn giản.Trường hợp bạn không tạo được hãy nhờ người quen tạo cho nhé.

Đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng với 3 bước đơn giản

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập/ Sau khi bạn tạo tài khoản xong bạn hãy cài thẻ Zing của mình để lấy mã thẻ cào và số serial trên thẻ Zing mình cần đổi nhé. Bạn vào trang chủ sẽ thấy mục “Đổi thẻ cào”. Ở đây bạn sẽ chọn thẻ Zing và điền đầy đủ thông tin về mã thẻ cào ở ô “Nhập mã thẻ” và số serial ở ô “Nhập serial”. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Nạp thẻ” tiến hành bước tiếp theo trong quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Kết thúc quá trình nạp thẻ là giá trị thẻ Zing của bạn sẽ về ô Tổng tiền của Tài khoản của bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể dùng tiền đó để rút về tài khoản ngân hàng. Số tiền ở trong Tổng tiền sẽ tương đương với tiền mặt. Với chi phí cực thấp

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ tài khoản ngân hàng rồi đó. Thật đơn giản và nhanh chóng mà không phải lãng phí thẻ Zing của bạn phải không?

7/10 2124 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691