Cập nhật mới nhất về dịch vụ đổi thẻ garena thành tiền mặt năm 2021

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:38:38 ngày 22/02/2021 | Lượt xem 1534

Nếu bạn là một trong những dân chơi game với một số game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại …thì chắc chắn bạn đã nghe qua cái thẻ có tên là thẻ garena. Tuy nhiên đối với một số bộ phận khác không chơi game thì chắc chắn chưa. Bởi vì họ không quan tâm không cần tìm hiểu tới. Tuy nhiên là một game thủ chuyên nghiệp thì thẻ garena mà nghe lạ nữa thì đúng là một thiếu xót vô bờ bến. Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của game, thẻ garena ngày càng được dùng phổ biến. Nó được rất nhiều game sử dụng. Để hiểu biết hơn và có đầy đủ kiến thức về thẻ garena này thì các game thủ cần phải biết không những dùng để nạp thẻ game mà còn có thể đổi thẻ cào garena thành tiền mặt rất đơn giản được cập nhật mới nhất 2021. Cùng Gachthe247.com tìm hiểu về các đổi thẻ garena sang tiền mặt nhé.

1. Hiểu biết về Thẻ cào garena?

Bạn đã nghe qua về thẻ Garena chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong các thông tin dưới đây nhé. Đơn vị Garena là một nhà phát hành game khá mới mẻ ở Việt Nam, nhà phát hành này nổi tiếng với trờ chơi vô cùng hấp dẫn và luôi cuốn giới trẻ như: Fifa_online 3, Liên_Minh_Huyền_Thoại, Chiến_Cơ_Huyền_Thoại … Thêm vào đó nữa: Thẻ garena ngày nay có thể dùng để thanh toán các hóa đơn bạn mua sắm online hằng ngay, hay thanh toán hóa đơn điện nước hàng tháng, đây toàn là một trong các dịch vụ đang được khách hàng chú ý quan tâm nhất những ngày gần đây trong đó có dịch vụ là đổi thẻ cào garena sang tiền mặt.

Cập nhật mới nhất về dịch vụ đổi thẻ garena thành tiền mặt năm 2021 - Ảnh 2

Doi the 247 đổi thẻ garena sang tiền mặt

Như chúng ta cũng biết Thẻ Garena là một loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các game do chính Garena phát hành. Thẻ cào garena có rất nhiều mệnh giá khác nhau để phục vụ cho nhu cầu chơi game của các game thủ. Cũng như các game khác và thẻ cào của những game khác khi mua thẻ garena với mệnh giá càng lớn thì trò chơi của mình được được nâng cấp nhanh hơn thông qua việc thẻ garena sẽ được quy đổi thành, sò, kim cương, vật phẩm, vũ khí để phục vụ các game thủ chiến đấu với đối thủ của mình.

2. Website đổi thẻ cào garena sang tiền mặt uy tín nhất

Công việc đổi thẻ cào garena sang tiền mặt chính là việc thực hiện bán thẻ garena của mình cho bên trung gian bên trung gian đó chính là gachthe247.com chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một khoản tiền sau khi đã trừ chiết khấu. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ online có thế giúp bạn đổi thẻ game thành tiền rất nhanh chóng và uy tín. Tuy nhiên không phải website nào cũng uy tín và có chất lượng tốt.

Một số tiêu chí đánh giá một website đổi thẻ cào uy tín trong đó phải kể tới: Tên miền https:// hoặc biểu tượng khóa trước tên miền khi sử dụng những trang web này thì tại đây độ bảo mật của bạn cũng được đảm bảo đáng kể; Mức chiết khấu đổi thẻ cào (phí dịch vụ) phải chăng không quá rẻ đến bất ngờ; Nhận được sự đánh giá tốt của người dùng trên các kênh truyền thông, mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Twitter; Cập nhật thông tin mỗi ngày, đều đặn; Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật thường trực 24/24; Có thông tin liên hệ, đơn vị chủ quản rõ ràng: địa chỉ, số điện thoại,...số giấy phép kinh doanh; Có lượng người dùng truy cập cao mỗi ngày...

Phải kể đến một trong các website đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến để đổi thẻ cào garena sang tiền mặt, thẻ game sang tiền mặt hay mua thẻ cào, thẻ game đó chính là gachthe247.com – website chuyên cung cấp và hỗ trợ mọi dịch vụ về thẻ cào garena thành tiền mặt. Được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy là bởi  gachthe247 là một website uy tín, mức chi phí đổi thẻ hợp lý, tốc độ giao dịch nhanh chóng. Thêm vào đó được nhà nước cấp quyền hoạt động kinh doanh nên khách hàng vô cùng yên tâm. Hơn nữa mọi dịch vụ có tại website đều hướng tới lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên có những chiết khấu hấp dẫn mà không ở đâu có.

Cập nhật mới nhất về dịch vụ đổi thẻ garena thành tiền mặt năm 2021 - Ảnh 3

Doi the cao garena sang tien mat nhanh chong

3. Cập nhật chi tiếp đổi thẻ garena thành tiền mặt 2021

Để đổi thẻ cào garena sang tiền mặt công việc đầu tiên bạn cần có đó là một tài khoản tại gachthe247.com để có tài khoản bạn cần truy cập website đăng ký, sau khi có tài khoản bạn đăng nhập và làm theo hướng dẫn sau:

+ Chọn danh mục đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống

+ Nhập thông tin đầy đủ chính xác: Nhà cung cấp thẻ cào (nhà cung cấp garena), mệnh giá thẻ cào, mã số thẻ cào, mã số seri của thẻ cào cần đổi.

+ Bước cuối cùng xác nhận quy đổi bằng cách bấm vào "Nạp thẻ"

+ Sau những bước trên bạn đã có một số dư trong tài khoản bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ tài khoản sang tài khoản ngân hàng và rút tiền bạn sẽ có được tiền mặt

Rất nanh chóng với các thao tác trên là bạn đã đổi thẻ cào thành công. Sau khi chờ hệ thống kiểm tra và xử lý nếu thẻ cào của bạn đúng hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản của bạn sau đó chỉ việc rút về ngân hàng. Đấy bạn có thấ đơn giản hãy nhanh tay truy cập  để sử dụng và trải nghiệm ngay thôi nào.

8/10 511 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691