Đâu là website đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử bảo mật nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:37:41 ngày 18/02/2021 | Lượt xem 2612

Hiện nay có rất nhiều trang web đổi thẻ cào. Tuy nhiên để tìm được website uy tín có tính bảo mật cao thì chưa chắc đã dễ. Nhiều người dùng cứ ham những website đổi thẻ có chi phí thấp khiến cho tiền mất tật mang. Lại mất sạch tài sản vì hacker. Với Gachthe247.com hoàn toàn yên tâm bạn nhé. Bởi chúng tôi đề cao nhất chính là tính bảo mật và uy tín trong mọi giao dịch. Với dịch vụ đổi thẻ Vietnamobile sang ví điện tử tại Gachthe247.com, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Vietnamobile sang một số ví điện tử thông dụng nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo an toàn, bảo mật cao nhất.
Theo như tìm hiểu của chúng tôi và điều này hầu hết các bạn cũng biết, mạng Vietnamobile rất năng động và nhiệt tình trong khuyến mại, cước thuộc hàng khá là bình ổn, Mạng lại khá khỏe ít bị nghẽn mạng kể cả những ngày lễ tết. Mặc dù vậy, Vietnamobile lại ít được sử dụng hơn hẳn so với ba nhà mạng viễn thông còn lại đó là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Sở dĩ như vậy là do độ phủ sóng thấp, chưa thực sự ổn định, tuy có gói khuyến mãi gọi nội mạng hấp dẫn nhưng là mạng nhỏ nên cũng chẳng gọi được cho ai khác ngoài bạn thân, người yêu, hay bố mẹ. Và mạng vietnammobile hay có sim cặp.
Đâu là website đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử bảo mật nhất - Ảnh 2
Doi card 247 đổi card an toàn uy tín nhất
Mặc dù vậy, với lượng thuê bao hòa mạng hạn chế, thẻ Vietnamobile không được mua nhiều để nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên, với thẻ cào này bạn còn có rất nhiều cách để sử dụng khác nhau. Ngoài nạp tiền điện thoại, nạp tiền game như thông thường, bạn còn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn cho nhiều dịch vụ khác như:
+ Thanh toán hóa đơn cước mạng, hóa đơn điện nước…
+ Thực hiện thanh toán mua hàng trực tuyến như đặt vé máy bay, shopping online…
+ Tạo (đăng ký) tài khoản diễn đàn, mạng xã hội tính phí.
+ Đổi thẻ vietnammobile thành tiền mặt,  Đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử,
+ Đổi thẻ vietnammobile sang các loại thẻ khác
+ Tải nhạc, phim, sách, phầm mềm trên mạng.
+ Và nhiều tiện ích khác nữa.
Kết luận:  với cùng một mệnh giá thẻ cào Vietnamobile, bạn có nhiều cách để sử dụng khác nhau. Gachthe247.com sẽ cung cấp cho bạn cách đổi thẻ Vietnamobile sang tiền ví điện tử, một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

1. Hướng dẫn đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử

Nếu bạn đang có lượng lớn thẻ Vietnamobile không sử dụng đến? Bạn không bán được cho ai? Bạn muốn đổi chúng sang tiền mặt , sang ví điện tử, hay tài khoản ngân hàng ? Tất cả đều rất dễ thực hiện với tính năng đổi thẻ sang ví điện tử tại website thu mua thẻ cào uy tín Gachthe247.com. Dưới đây là chi tiết các bước đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử nhanh chóng an toàn nhất.
Lưu ý: Muốn thực hiện được bất cứ giao dịch nào đó trên website gachthe247 chúng tôi các bạn phải tiến hành đăng kí

Bước 1. Hãy đăng nhập trước khi tiến hành giao dịch đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử của bạn

Bạn bấm vào mục đăng nhập và điền đầy đủ thông tin cho website của chúng tôi và tiến hành giao dịch ngay. Kéo xuống dưới màn hình tại mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" của chúng tôi nhé.

Bước 2. Đổi thẻ cào Vietnamobile sang ví điện tử

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bạn chọn thẻ Vietnamobile từ danh sách nhà cung cấp.

Nhập mệnh giá của thẻ cào. Sau đó nhập mã thẻ và số seri rồi kết thúc nạp thẻ Vietnamoble vào tài khoản bằng cách nhấn chọn “Nạp thẻ”.

Bạn cần lưu ý 25% mức phí đổi thẻ Vietnamobile tại Gachthe247.com và nó được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào, áp dụng cho tất cả các mệnh giá của nhà mạng vietnammobile.
Ví dụ, đổi thẻ Vietnamobile mệnh giá 10K, bạn được hệ thống cộng 8K vào tài khoản.
Đâu là website đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử bảo mật nhất - Ảnh 3
Bảng chiết khấu ưu đãi của đổi thẻ cào chúng tôi

Bước 3. Chuyển tiền về ví điện tử

Tại tài khoản của bạn. Sau khi bạn nạp thẻ đã có tiền trong tài khoản của bạn. Bạn có thể chuyển về ví điện tử của bạn nhanh chóng chỉ mất khoảng 5-20 phút .Hoàn toàn miễn phí

Khi số dư trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện giao dịch bạn yêu cầu, hệ thống sẽ thông báo thành công và đồng thời gửi thông tin thẻ cào bạn đặt mua về địa chỉ email của bạn.

2. Đâu là website đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử bảo mật nhất

Thẻ cào vietnammobile bạn đang sở hữu khá nhiều bạn hoàn toàn có thể để thẻ cào sang tiền mặt, hoặc đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử hay là bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ sang tài khoản ngân hàng atm thì nên tham khảo dịch vụ đổi thẻ cào của đổi thẻ 247 chúng tôi. Việc quy đổi thẻ cào vietnammobile sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng thẻ dư thừa tối ưu hơn, tránh lãng phí. Khi bạn thực hiện online ngay tại nhà hiện nay có khá nhiều website hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ đổi thẻ vietnammobile thành tiền mặt cho khách hàng có nhu cầu nhưng nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến là gachthe247.com của chúng tôi . Việc đổi thẻ vietnammobile sang ví điện tử một cách nhanh chóng và uy tín, bạn có thể vào trang web gachthe247.com. Đây là một trong những hệ thống quy đổi thẻ cào trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.Tất cả giao dịch tại đây diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5 – 20 phút. Bên cạnh đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ được website chúng tôi cam kết bảo mật 100%. 

Trên đây là website đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác, rất tiện lợi và phù hợp cho những bạn có thẻ cào Vietnamobile nhưng không có nhu cầu dùng tới. Tham gia đổi thẻ cào ngay với Gachthe247.com để nhận được nhiều ưu đãi nhất các bạn nhé!
8/10 870 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691