Đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác 100% uy tín thành công - Gạch thẻ 247

14:36:04 23/03/2021 9065 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Quá trình đổi thẻ vcoin sang thẻ khác chỉ tốn chưa đầy 3 phút thời gian của bạn, dùng thẻ cào vcoin để đổi lấy bất cứ loại thẻ khác nào mong muốn, có thể là thẻ điện thoại: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vnmb... hay muốn nạp vào game thì bạn đổi sang các loại thẻ game online khác như thẻ zing, thẻ gate, thẻ garena... Ngoài ra nhiều người dùng lại lựa chọn cách đổi thẻ vcoin thành tiền mặt. Dù là bạn muốn quy đổi theo hình thức nào thì cũng rất là dễ dàng chỉ với các bước đơn giản.

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác 100% uy tín thành công - Gạch thẻ 247 - Ảnh 2

Đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại

1. các hình thức đổi thẻ vcoin

1.1 Đổi thẻ vcoin sang thẻ cào khác

Đây cũng là nhu cầu phổ biến của nhiều khách hàng, chẳng hạn khi họ mua nhầm thẻ vcoin mà lại không chơi game không nạp tới thì có thể đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại với loại thuê bao họ đang dùng để nạp tiền điện thoại. Ví dụ như thẻ viettel, vina,...

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác 100% uy tín thành công - Gạch thẻ 247 - Ảnh 3

đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại uy tín

Còn một bộ phận khác là các bạn trẻ chơi game thì thường xuyên đổi sang một dạng thẻ game khác như đổi thẻ vcoin sang thẻ zing, gate,...

Dù nhu cầu đổi sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game thì cách làm đều giống nhau, thao tác đơn giản, dễ làm.

1.2 Đổi thẻ vcoin sang tiền mặt

Hình thức này cũng dễ làm giống như hình thức đổi thẻ vcoin sang thẻ khác vừa giới thiệu bên trên, chỉ khác ở bước cuối là không đổi sang thẻ khác mà là bạn sẽ thêm thông tin tài khoản ngân hàng/ ví điện tử để rút tiền mặt về. Còn về mức phí thì đều như nhau. hình thức đổi thẻ vcoin sang tiền mặt này phù hợp với những khách hàng không hay chơi game, nạp tiền vào game .

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác 100% uy tín thành công - Gạch thẻ 247 - Ảnh 4

Hình thức đổi thẻ vcoin sang tiền mặt

2. Hướng dẫn đổi thẻ vcoin sang thẻ khác / tiền mặt

Bạn muốn đổi thẻ Vcoin sang thẻ khác thì điều cần làm trước tiên là chọn một đơn vị đổi thẻ cào uy tín, chuyên nghiệp với mức chiết khấu tốt, một trong số đó là websute gachthe247.com, đây là website uy tín chuyên thu mua các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game online với chiết khấu tốt nhất thị trường, đến với GT247 bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mọi giao dịch, vì website đã hoạt động lâu trên thị trường và nhận được đánh giá cao từ phía người dùng, cùng xem các bước thực hiện.

Bước 1. Đăng ký tài khoản trên website gachthe247.com

Truy cập vào web gachthe247.com chọn mục đăng ký tài khoản, tiến hành tạo tài khoản bằng cách nhập đầy đủ thông tin như hệ thống yêu cầu. xin lưu ý tằng tài khoản này cần cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, để có thể nhận được tiền, nhập đúng số điện thoại, email để phòng trường hợp có thông báo xảy ra bạn sẽ nhanh chóng biết được . 

Bước 2. Đổi thẻ cào Vcoin trên hệ thống Gachthe247.com

Để đổi thẻ vcoin sang thẻ khác hay hình thức rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng thì bạn cần nạp thẻ vcoin lên hệ thống web Gachthe247 . Bạn cần điền thông tin thẻ Vcoin

+ Loại thẻ: chọn Vcoin VTC

+ Mệnh giá: Chọn đúng mệnh giá thẻ Vcoin bạn muốn đổi

+ Mã thẻ: Nhập thông tin mã thẻ

+ Serie: bạn điền đầy đủ thông tin seri thẻ vcoin, Ví dụ: ID0366236985

Cuối cùng hãy quan sát lại thông tin phía trên bạn đã nhập đúng như trên thẻ vcoin chưa. nếu đúng rồi bạn xác nhận bằng cách click vào " Nạp ngay"

Quá trình xử lý thẻ sẽ diễn ra khoảng 1 - 5 phút. Bạn có thể xem trạng thái thẻ vcoin của bạn nạp vào đã được xác nhận chưa hãy chọn mục "lịch sử nạp thẻ" . Nếu trạng thái Thành công có nghĩa là thông tin thẻ nạp hợp lệ. Và bạn thấy ngay số dư trên tài khoản được cộng tiền.

thẻ vcoin

Hình ảnh thẻ Vcoin giấy mua tại thế giới di động

Bước 3. Đổi sang thẻ khác/ rút về tài khoản ngân hàng

Sau khi kiểm tra tài khoản gachthe247.com đã thấy có số dư thì chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 100000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 400.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 400000 và thực hiện lệnh tạo yêu cầu rút tiền.

- để mua thẻ khác, bạn chọn mục " Mua thẻ cào: và bấm chọn loại thẻ khác bạn muốn mua, thẻ game, thẻ đt. chọn mệnh giá. chọn số lượng.

Hệ thống làm việc của gachthe247.com vô cùng chuyên nghiệp với những kỹ thuật hàng đầu giúp khách hàng bảo mật thông tin tối ưu. Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp giúp tư vấn giải quyết mọi vấn đề gặp phải. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết cách đổi thẻ cào Vcoin thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ điện thoại khác tại hệ thống gachthe247.com . hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Các tin mới hơn:

cách nạp tiền vào MBbank bằng thẻ cào điện thoại mới nhất

12/08/2022 4068 Tin tức thẻ

Cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng dễ làm nhất, nạp tiền Mbbank bằng thẻ cào điện thoại mới nhất hiện nay

Gạch thẻ cào là gì ? Gạch thẻ cào sang MoMo ra sao

12/08/2022 3064 Tin tức thẻ

Bạn đang muốn hiểu rõ gạch thẻ cào là gì và cơ chế hoạt động ra sao thì cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé

Mua thẻ nhầm Vcoin Gate có trả lại, Bán lại được không?

13/08/2022 4674 Tin tức thẻ

Xử lý sao khi mua nhầm thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing, Liệu có bán lại ở đâu được không? Có mất nhiều phí không? cùng tìm hiểu ngay nào

Gạch Card sang Tiền Mặt Chiết Khấu Thấp, Mới Nhất 2023

12/01/2023 779 Tin tức thẻ

Gạch card là gì? đâu là website gạch thẻ cào uy tín ? Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt thực hiện ra sao, mời khách hàng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Cách đổi Thẻ Cào Sang Momo trong 30 giây "phí thấp - an toàn"

16/03/2023 2654 Tin tức thẻ

Hiện nay, ví điện tử Momo đã vô cùng phổ biến và rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật. Có nhiều cách để chuyển tiền vào ví điện tử Momo, tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc rằng có thể quy đổi thẻ cào sang Momo được hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của gachthe247.com để có được lời giải đáp nhé.

Các tin cũ hơn:

Đổi Thẻ Cào Sang Ví Momo Phí Thấp, Rút Tiền Nhanh Chóng

18/06/2023 3409 Tin tức thẻ

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ví momo nhanh chóng mức phí ưu đãi nhất thị trường, giới thiệu địa chỉ uy tín để nạp tiền momo bằng thẻ điện thoại. khám phá ngay hôm nay

Thẻ vcoin là gì?  Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không?

22/05/2023 756 Tin tức thẻ

Thẻ vcoin là gì?  Đổi thẻ vcoin thành tiền có được không? tất cả thông tin về thẻ game vcoin sẽ có trong bài viết dưới đây. mời bạn tham khảo

Cách nạp tiền vào Ví Zalopay bằng thẻ điện thoại dễ dàng 2023

27/03/2023 994 Tin tức thẻ

Làm thế nào để nạp tiền vào ví Zalopay bằng thẻ điện thoại nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn ít tốn phí. Cùng Gachthe247 tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt có rủi ro không? Ở đâu uy tín?

18/03/2023 633 Tin tức thẻ

Bạn muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhưng lo lắng về rủi ro bị mất tiền bởi số lượng thẻ của bạn khá nhiều. Vậy phải làm như thế nào? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

Đổi Thẻ Viettel Sang Tiền Mặt - nhận tiền ngay trong 5 giây

16/03/2023 963 Tin tức thẻ

Bạn đang sở hữu một số lượng thẻ cào Viettel lớn, nhưng không có nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp này, đổi thẻ Viettel sang tiền mặt được xem là giải pháp tốt nhất cho bạn. Vậy quy trình chuyển thẻ Viettel sang tiền mặt được thực hiện như thế nào? Doithegiare.net sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết và rõ ràng nhất thông qua bài viết dưới đây.