Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Zing tại nhà

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:33:18 ngày 04/02/2021 | Lượt xem 1277

Nếu chỗ ở của bạn tạm thời hết hoặc không bán thẻ Zing thì sao? Hãy tham khảo cách sau đây của chúng tôi vô cùng đơn giản có thể tự mua thẻ Zing tại nhà.

Thẻ Zing là gì? 

Thẻ Zing hay còn gọi là Zing xu là loại thẻ cào do công ty Vinagame phát hành để phục vụ cho chính hệ thống mạng lưới game do mình phát hành. Thẻ Zing được dùng để nạp tiền cho các game để chơi hoặc tham gia sử dụng các ứng dụng khác nhau do nhà sản xuất cung cấp.

Một số dòng game của Vinagame có thể nạp thẻ Zing được: như Gunny Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ, game bài ZingPlay, Rulers of Survival, Thiện Nữ U Hồn, Võ lâm chi mộng, Khu vườn trên mây,…

Các mệnh giá của Thẻ Zing 

Các mệnh giá Thẻ Zing mới được phát hành lại gần đây: 10.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Cách quy đổi của Thẻ Zing như sau: 10.000 VNĐ = 100 Zing xu.

Tại sao lại phải đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing 

Lý do rất đơn giản vì thẻ cào điện thoại Viettel chúng ta có thể mua ở bất cứ đâu bởi nó là một loại mạng viễn thông thuộc TOP đầu tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng. 

Cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Zing tại nhà  

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ, đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing tại nhà rất đơn giản. Chỉ cần bạn sử dụng máy tính hoặc smatrphone và có mạng internet. 

Bước 1:  Bạn cần truy cập đúng địa chỉ trang web gachthe247.com . Bởi đây là trang web uy tín đối với các game thủ. Mọi sự nhầm lần tên trang web chúng tôi không chịu trách nhiệm. 

Bước 2: Sau khi truy cập đúng địa chỉ trang website, bạn lập cho mình một tài khoản riêng bằng cách điền đầy đủ các thông tin dưới đây: 

Nếu bạn đã có tài khoản rồi chỉ cần click vào " Đăng nhập" Sau đó nhập đúng tên "Đăng nhập" và "Mật khẩu". 

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng nhập thành công trên hệ thống việc tiếp theo đó chính là thực hiện thao tác chuyển đổi từ thẻ Viettel sang thẻ Zing: 

Tại danh mục " Đổi thẻ cào" bạn nhập đầy đủ thông tin chính xác của thẻ Viettel. Sau khi đã hoàn thành việc chuyển đổi thẻ Viettel sang tiền mặt việc tiếp theo bạn dùng số tiền đó để mua lại thẻ Zing ngay trên website của chúng tôi với các mệnh giá tương ứng. 

Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi bạn sẽ bị trừ đi mức triết khấu nhất định cho website. Với 3 bước đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào Viettel sang Zing. Và đổi thẻ 247 xin cam kết với mức chiết khấu của chúng tôi đang là thấp nhất trên thị trường hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

 

10/10 425 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691