Hướng dẫn đổi thẻ game thành tiền mặt nhanh chóng

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:26:20 ngày 26/01/2021 | Lượt xem 793

Với các game thủ, thẻ game chắc chắn không còn xa lạ gì với sự phát triển của game, thẻ game ngày càng được dùng phổ biến  hơn tại Việt Nam. Không chỉ để nạp vào game mà ngày nay thẻ game còn dùng để thanh toán một số giao dịch với một số thẻ cào khác. Ngoài ra, bạn còn có thể đổi thẻ game thành tiền mặt để sử dụng với nhiều mục đích thiết thực hơn cuộc sống hàng ngày. 

Đổi thẻ game thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ game thành tiền mặt là bạn thực hiện bán thẻ game của mình cho bên trung gian và bên này sẽ trả lại cho bạn một khoản tiền sau khi đã trừ chiết khấu. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ online có thế giúp bạn đổi thẻ game thành tiền rất nhanh chóng và uy tín. Khi thực hiện đổi thẻ game online, bạn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào mà bạn  muốn ngay cả lúc đêm khuya hay lễ tết. Bạn chơi game thì thường bạn nhận được thẻ cào game online nên việc đổi thẻ cào trực tuyến là rất tiện lợi hơn, chưa kể chỗ bạn ở rất xa đại lý đổi thẻ. Ngoài ra, khi đổi thẻ game thành tiền tại các địa chỉ này, bạn có thể đổi với số lượng bất kỳ và nhiều mệnh giá khác nhau bao nhiêu cũng được. Chính vì sự tiện lợi của dịch vụ đổi thẻ game trực tuyến mà dịch vụ này ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng.

Thẻ game trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều mệnh giá khác nhau. Thẻ game thường có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau. Một số thẻ game đổi thành tiền mặt được như là: Thẻ Gate (FPT phát hành), thẻ Bit (thẻ game đa năng), thẻ Zing (VNG phát hành), thẻ Vcoin (VTC),...

Với những game thủ chuyên nghiệp, chơi game không chỉ để giải trí mà còn có thể kiếm tiền. Chính vì lý do đó mà hiện nay, trên thị trường game có rất nhiều loại game có thể chơi để đổi thưởng thành những thẻ cào game hay thẻ điện thoại. Thông thường khi kiếm được số lượng lớn thẻ game, ai cũng muốn đổi thành tiền mặt để sử dụng với mục đích khác thiết thực hơn là nạp vào tài khoản game. Vậy đổi thẻ game thành tiền mặt như thế nào? đổi thẻ ở đâu uy tín? Đáng tin cậy

Cách đổi thẻ game sang tiền mặt tại gachthe247.com

Cùng với các dịch vụ đổi thẻ cào, đổi thẻ game thành tiền mặt là một trong những dịch vụ nổi bật, được nhiều người sử dụng. Khi đổi thẻ cào tại đổi thẻ 247 bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể là mức chiết khấu đổi thẻ game thành tiền mặt đang thấp nhất thị trường:

  • Thẻ Gate: 21%
  • Thẻ Zing 23%
  •  Thẻ Vcoin: 27%

Địa chỉ đổi thẻ game uy tín trên toàn quốc

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc đổi thẻ game sang card điện thoại sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào dịch vụ đổi card trực tuyến. Những địa chỉ cung cấp dịch vụ này hiện nay có rất nhiều, chính vì thế mà việc lựa chọn địa chỉ để sử dụng dịch vụ cũng khiến bạn phải phân vân. Hãy dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn được địa chỉ đổi thẻ game sang card điện thoại phù hợp nhất nhé:

- Bảo mật cao

- Chiết khấu cho bên thứ 3 thấp 

- Không bị lộ thông tin, ăn cắp thông tin thẻ

Các bước đổi thẻ game thành tiền mặt đơn giản như sau: 

Đầu tiên, bạn vào gachthe247.com để thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống.Nếu chưa có thì hãy đăng ký ngay nhé. Các bước đổi thẻ vô cùng dễ dàng và đơn giản khi bạn đã có tài khoản cho riêng mình.

9/10 264 bài đánh giá

Đối tác thanh toán

0379.482.691